Bật cười với trò chơi gắp gấu bông chuyển sang gắp… giấy vệ sinh giữa mùa dịch Covid-19

Một khu vui chơi giải trí ở Yorkshire, Anh gây tò mò cho mọi người khi thay thế gấu bông trong trò chơi gắp đồ bằng cuộn giấy vệ sinh giữa bối cảnh dịch Covid-19 khiến nhiều người ở Anh đổ xô đi mua giấy vệ sinh.

Các siêu thị và cửa hàng đã báo cáo sự gia tăng số người mua cuộn giấy vệ sinh và thuốc khử trùng tay vì lo ngại về sự bùng phát dịch Covid-19 ở Anh ngày càng tăng.
Dân sinh - Bật cười với trò chơi gắp gấu bông chuyển sang gắp… giấy vệ sinh giữa mùa dịch Covid-19
Trò chơi gắp gấu bông thay bằng gắp giấy vệ sinh vì dịch Covid-19.

Giữa bối cảnh nhiều người dân Anh lo lắng đổ xô đi mua… giấy vệ sinh, ông chủ khu vui chơi giải trí Chapmans Funland  ở Bridlington, East Yorkshire đã quyết định thay thế các con thú nhồi bông trong máy Maxx Grab của Eddy bằng những cuộn giấy vệ sinh – phần thưởng cho những người chơi cố gắng lấy được trong vòng 30 phút.

Dân sinh - Bật cười với trò chơi gắp gấu bông chuyển sang gắp… giấy vệ sinh giữa mùa dịch Covid-19 (Hình 2).

 

Chủ của khu vui chơi Chapmans Funland – ông Eddy Chapman (34 tuổi) chia sẻ: “Tôi thấy mọi người lo lắng vì dịch Covid-19 rồi hối hả đi mua giấy vệ sinh – một việc làm vô nghĩa. Vì vậy, tôi đã nảy ra ý tưởng này để hy vọng mọi người bình tĩnh lại. Mong rằng quyết định làm một điều gì đó để những ai tới khu vui chơi của ông có thể tìm thấy nụ cười giữa bối cảnh hiện tại”.

Phong Linh (theo The Sun)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-cuoi-voi-tro-choi-gap-gau-bong-chuyen-sang-gap-giay-ve-sinh-giua-mua-dich-covid-19-a468499.html

Thẻ
Back to top button