Bắt đôi nam nữ sử dụng ma túy trong nhà nghỉ, đâm cảnh sát khi bị phát hiện

Bắt đôi nam nữ sử dụng ma túy trong nhà nghỉ, đâm cảnh sát khi bị phát hiện

Sau khi được nhờ mua 10 triệu đồng ma túy mang về Đắk Lắk, người phụ nữ 34 tuổi rủ người khác vào nhà nghỉ sử dụng thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

, trú tại TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đồng thời, đơn vị này đã bàn giao đối tượng Hoàng Dân Thắng (31 tuổi, trú tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cho Công an TP.Buôn Ma Thuột để xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20h ngày 23/4, một tổ công tác của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk bất ngờ kiểm tra 1 phòng của một nhà nghỉ ở đường Lý Thường Kiệt (TP.Buôn Ma Thuột).

Bắt đôi nam nữ sử dụng ma túy trong nhà nghỉ, đâm cảnh sát khi bị phát hiện

Trâm và Thắng bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy trong nhà nghỉ.

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang Trâm và Thắng đang sử dụng trái phép chất ma túy. Đáng nói, khi tổ công tác ập vào, đối tượng Thắng đã dùng 1 con dao dài đâm nhiều nhát vào tổ công tác, khiến 1 chiến sĩ công an bị thương ở tay.

Ngày 23/4, Trâm mua ma túy rồi đón xe khách về Đắk Lắk. Tại đây, Trâm điện thoại cho Thắng để mượn 400.000 đồng trả tiền xe. Sau đó, Trâm rủ Thắng mang theo dụng cụ để sử dụng ma túy.

Khi cả 2 đang sử dụng chất ma túy trong nhà nghỉ thì bị công an ập vào bắt quả tang, thu giữ 2 bịch nilon có chứa ma túy đá cùng nhiều tang vật liên quan.

Khánh Ngọc

theo nguoiduatin.vn

Back to top button