Bắt đối tượng cướp tài sản của cụ ông làm nghề xe ôm

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ đối tượng gây ra vụ cướp tài sản của một cụ ông gần 70 tuổi.

Đối tượng gây án được xác định là Cao Văn Tình (SN 1992, trú tại xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).

Nạn nhân bị Tình cướp tài sản là cụ ông Nguyễn Trọng Đ. (SN 1952, trú tại phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), hành nghề lái xe ôm trên địa bàn thành phố Uông Bí.

Trước đó, khoảng 13h ngày 8/4, người dân ở thôn Khe Sú 2, xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí phát hiện một cụ ông nằm bất tỉnh bên đường, mặt có nhiều máu.

Nghi có điều bất thường, mọi người đã báo cơ quan chức năng. Sau đó, cảnh sát và người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng cướp tài sản của cụ ông làm nghề xe ôm

Ảnh minh họa.

Vào cuộc điều tra, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an thành phố Uông Bí khẩn trương rà soát, khoanh vùng đối tượng nghi vấn.

Theo đó, cảnh sát xác định Cao Văn Tình chính là kẻ gây án.

Đến chiều ngày 9/4, cơ quan công an nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phản ánh về việc có một đối tượng lạ mặt muốn bán xe máy không có giấy tờ, biển số xe trùng khớp với chiếc xe máy bị cướp. Quá trình xác minh, cơ quan công an xác định, đó chính là Cao Văn Tình nên đã tiến hành bắt giữ.

Bước đầu, đối tượng Tình khai nhận, do nghiện ma túy, muốn có tiền tiêu nên nảy sinh ý định tìm người làm nghề lái xe ôm để cướp tài sản. Tình đã chọn ông Đ. làm “con mồi”.

Khi ông Đ. chở Tình đến khu vực thôn Khe Sú 2, xã Thượng Yên Công thì hắn đe dọa xin ông Đ. 200 nghìn đồng nhưng ông Đ. không đồng ý mà kháng cự lại. Tình đã dùng gậy gỗ và đá hành hung ông Đ. khiến nạn nhân gục xuống rồi cướp xe máy.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button