Bắt giữ 2 nhóm côn đồ bắn nhau náo loạn QL1A vì mâu thuẫn hát karaoke

Do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke, 2 nhóm côn đồ ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã dùng dao, kiếm và súng rượt đuổi bắn nhau gây náo loạn QL1A đoạn qua địa bàn.

Ngày 8/1, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, đơn vị đang tạm giữ hình sự 3 người liên quan đến vụ nổ súng bắn, rượt chém nhau gây náo loạn QL1A những ngày đầu năm 2019.

Những người bị tạm giữ gồm: Mai Ngọc Giang (tức Giang “nhèn”, SN 1999), trú tại xã Quảng Chính; Dương Hòa Tuấn (tức Tuấn “năm”, SN 1998), trú tại xã Quảng Trung và Lê Văn Dinh (tức Dinh “tùng”, SN 1996), trú tại xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do mâu thuẫn trong khi hát karaoke, nhóm của Mai Ngọc Giang, Dương Hòa Tuấn và một số thanh niên khác đã đem theo dao kiếm, mã tấu đi tìm nhóm của Lê Văn Dinh để giải quyết mâu thuẫn.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ 2 nhóm côn đồ bắn nhau náo loạn QL1A vì mâu thuẫn hát karaoke
Hung khí 2 băng nhóm dùng để chém nhau bị công an thu giữ.

Khi gặp nhau, 2 nhóm này đã dùng dao kiếm rượt đuổi, đâm chém nhau gây náo loạn dọc QL1A, đoạn qua địa bàn xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

Tiếp đó, 2 nhóm  này rượt đuổi nhau chạy tới cửa hàng xăng dầu Đ.K., xã Quảng Chính và tiếp tục dàn cảnh đâm chém nhau.

Bị đánh, nhóm của Tuấn “năm” và Giang “nhèn” liền bỏ chạy vào phía trong cây xăng dầu để trốn thì bị Trịnh Văn Đồng (SN 1993), trú tại xã Quảng Lợi (thuộc nhóm của Dinh “tùng”) dùng súng tự chế bắn nhiều phát khiến Nguyễn Văn Trường và Đào Văn Tùng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

2 nhóm này còn liều lĩnh dùng vòi xăng dầu tưới xăng vào người nhau định châm lửa đốt, nhưng rất may lực lượng Công an xã Quảng Chính đã có mặt kịp thời, nổ súng chỉ thiên để trấn áp.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Quảng Xương đã kịp thời có mặt, tạm giữ 3 nghi can và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại để phục vụ công tác điều tra.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button