Bắt giữ 24 đối tượng hỗn chiến vì mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái”

Do mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái” làm nhân viên phục vụ quán karaoke, 2 nhóm đối tượng mang hung khí hỗn chiến trong đêm.
Theo đó, vào khoảng 0h15,  ngày 31/10/2020, Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc tại tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn có một số đối tượng tụ tập cầm dao và gậy sắt có hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn đã tổ chức triển khai lực lượng ngăn chặn, vây hãm, khống chế và đưa 24 đối tượng có liên quan đến vụ việc nêu trên về Công an huyện Lục Ngạn để tiến hành làm việc.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ 24 đối tượng hỗn chiến vì mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái”

Một số đối tượng bị bắt giữ.

Quá trình làm việc, cơ quan công an  xác định 24 đối tượng trên thuộc 2 nhóm: 1 nhóm do Đặng Thái Sơn, có biệt danh “Sơn Lõm” cầm đầu và 1 nhóm do đối tượng Hoàng Văn Như, có biệt danh “Như Thạch” cầm đầu. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến 2 nhóm tụ tập gây rối là do mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái” làm nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn huyện.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ 24 đối tượng hỗn chiến vì mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái” (Hình 2).

Một số hung khí các đối tượng mang theo.

Trong quá trình vây bắt, khống chế các đối tượng, do lợi dụng trời tối, địa hình nhiều ngõ ngách nên một số đối tượng tham gia vụ việc đã bỏ trốn. Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ được 2 dao nhọn được gắn cán bằng kim loại, 1 liềm phát được gắn cán bằng kim loại, 4 gậy kim loại hình tròn một đầu nhọn một đầu bằng và 1 khẩu súng tự chế. Quá trình mở rộng điều tra, Công an huyện đã thu giữ 4 xe ô tô và một số điện thoại của các đối tượng.

Hiện, Công an huyện Lục Ngạn đang tiến hành triệu tập đối với Hoàng Văn Như, Đặng Thái Sơn và các đối tượng có liên quan khác đến để tiến hành điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân

theo nguoiduatin.vn

Back to top button