Bắt giữ 3 người chia nhau “ôm” 12 bánh heroin trên xe khách

Bắt giữ 3 người chia nhau

Để qua mặt cơ quan chức năng, 3 đối tượng chia mỗi người 4 bánh ma túy, cất giấu trong ba lô, túi áo ấm và dắt trong người, rồi lên xe khách tuyến Hà Nội – Cao Bằng.

Ngày 26/3, cổng thông tin điện tử Công an Bắc Kạn đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đang tạm giữ các đối tượng và tang vật liên quan vụ vận chuyển 12 bánh heroin trên xe khách để điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 23/3, tại phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn -Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các đơn vị chức năng bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển trái phép 12 bánh ma túy.

3 đối tượng gồm Lò Văn Xôm, 26 tuổi; Lường Văn Hồng, 47 tuổi; Quàng Văn Thương 45 tuổi, cùng trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. 12 bánh ma túy có khối lượng 4.204,64g được 3 đối tượng chia mỗi người 4 bánh, cất giấu trong ba lô, trong túi áo ấm và dắt trong người …đi xe khách tuyến Hà Nội- Cao Bằng đến địa điểm trên thì bị bắt giữ.

Bắt giữ 3 người chia nhau

Đối tượng Lò Văn Xôm

Bắt giữ 3 người chia nhau

Đối tượng Quàng Văn Thương

Bước đầu các đối tượng khai nhận; chỉ là người vận chuyển thuê số ma túy này tới Cao Bằng để tiêu thụ. Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bắc Kạn tiếp tục điều tra.

H.M

theo nguoiduatin.vn

Back to top button