Bắt hotgirl lập facebook ảo bán khẩu trang chiếm đoạt hàng chục triệu đồng

Nhận thấy nhu cầu người mua khẩu trang nhiều, Thúy đã sử dụng tài khoản facbook ảo đang bài với nội dung bán khẩu trang số lượng lớn, giá rẻ. Khi nạn nhân chuyển tiền, Thúy cắt đứt liên lạc để chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.

Mới đây Công an tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ đối tượng Hồ Thị Thúy (24 tuổi), trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông ban đầu, Công an tỉnh Hòa Bình nhận được trình báo của nhiều nạn nhân về việc họ bị một đối tượng lừa bán khẩu trang trên Facebook. Nhiều nạn nhân đã chuyển tiền cho đối tượng nhưng không nhận được hàng.

An ninh - Hình sự - Bắt hotgirl lập facebook ảo bán khẩu trang chiếm đoạt hàng chục triệu đồng
Đối tượng Hồ Thị Thúy. 

Sau khi điều tra và xác minh, Công an Hòa Bình phối hợp với Công an Nghệ An đã tiến hành bắt giữ Hồ Thị Thúy vào ngày 4/2.

Tại CQĐT, Hồ Thị Thúy khai nhận, lợi dụng nhu cầu và tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế dịp bùng phát dịch viêm phổi cấp do virus Corona, Thúy sử dụng tài khoản Facebook ảo đăng bài với nội dung bán số lượng lớn khẩu trang y tế với giá rẻ.

An ninh - Hình sự - Bắt hotgirl lập facebook ảo bán khẩu trang chiếm đoạt hàng chục triệu đồng (Hình 2).
Facebook Thúy lập để lừa đảo. 

Nhiều người đã nhắn tin đặt mua số lượng lớn khẩu trang, nhưng khi nạn nhân chuyển tiền thì Thúy chặn Facebook, ngắt liên lạc. Với chiêu thức trên Thúy đã chiếm đoạt hơn 60 triệu đồng của hơn 10 nạn nhân. .

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hòa Bình đang tạm giữ Thúy để tiếp tục điều tra làm rõ, đồng thời thông báo ai là bị hại đã từng liên hệ với tài khoản Facebook có ảnh trên thì liên hệ với đồng chí Ước – Điều tra viên thụ lý, SĐT:0976.309.299.

Minh Tâm

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-hotgirl-lap-facebook-ao-ban-khau-trang-chiem-doat-hang-chuc-trieu-dong-a464716.html

Thẻ
Back to top button