Bất ngờ với mức lương “khủng” của mỹ nhân “Thế giới hôn nhân”

Kim Hee Ae có được từ mỗi tập phim “Thế giới hôn nhân” từ 57.000 USD đến 65.000 USD/ tập (từ 1,35 đến 1,5 tỷ đồng). Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ bỏ túi hơn 1 triệu USD sau 16 tập phim được phát sóng.

Giải trí - Bất ngờ với mức lương 'khủng' của mỹ nhân 'Thế giới hôn nhân'

“Thế giới hôn nhân” đang là bộ phim hot nhất Hàn Quốc với mức rating cao ngất ngưởng.

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là nữ bác sĩ thành đạt Ji Sun Woo do nữ diễn viên Kim Hee Ae thủ vai đấu tranh khi phát hiện chồng ngoại tình, phản bội cô và con trai.

Ngoài nội dung với những tình tiết gay cấn, phim còn gây thu hút nhiều người khi đúng với tính chất của một người phụ nữ thành đạt, trong phim, Kim Hee Ae thường xuyên diện hàng hiệu đắt đỏ, từ trang phục cho đến phụ kiện.

Trong tập mới nhất của Rumor Has It, giới chuyên môn tiết lộ nữ diễn viên chuyên trị cảnh nóng nhận cát-xê “khủng” từ bộ phim “Thế giới hôn nhân”.

Trung bình ngôi sao 53 tuổi thu về từ 57.000 đến 65.000 USD/tập phim. Theo đó, sau 16 tập phim, Kim Hee Ae bỏ túi hơn 1 triệu USD cho vai diễn bác sĩ đau đớn vì có chồng ngoại tình.

Theo đánh giá thì mức cát-xê này cao hơn mức cát-xê trung bình mà hầu hết các diễn viên nữ nhận được. Chỉ Go Hyun Jung, Jeon Ji Hyun, Son Ye Jin và Song Hye Kyo là những nữ diễn viên có cát-xê cao hơn Kim Hee Ae.

Được biết, sau thành công của “Hậu duệ của mặt trời” Song Hye Kyo được trả trên 1,5 tỷ đồng cho mỗi tập phim mà mình tham gia.

Việc Kim Hee Ae có mức cát-xê kém hơn so với các hậu bối như Song Hye Kyo khiến dân mạng thực sự bất bình. Họ cho rằng với diễn xuất tài tình như của cô thì số tiền mà cô xứng đáng nhận được phải cao hơn các diễn viên khác.

Giải trí - Bất ngờ với mức lương 'khủng' của mỹ nhân 'Thế giới hôn nhân' (Hình 2).

Dân mạng bày tỏ: “Cô ấy xứng đáng được nhiều hơn. Phim này thành công nhờ sử dụng tên tuổi của Kim Hee Ae, thật đó”, “Diễn xuất của Kim Hee Ae khiến phim trở nên tuyệt vời hơn. Bộ phim này là đống hỗn độn nhưng cô ấy là người đem lại sự sống cho nó”, “Thực sự số tiền mà cô ấy nhận được không nhiều. Thậm chí cả các hậu bối trẻ hơn còn được trả nhiều hơn cô ấy”…

Được biết, với vai diễn trong “Thế giới hôn nhân” Kim Hee Ae xuất sắc có mặt trong danh sách đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56.

Hà Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-ngo-voi-muc-luong-khung-cua-my-nhan-the-gioi-hon-nhan-a474376.html

Back to top button