Bắt người phụ nữ chuyên dùng nam châm phá “chíp” điện tử trong siêu thị trộm tài sản

Sau khi bị bắt, Thủy khai nhận đã liên tiếp gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản. Số hàng hóa tang vật, Thủy đã mang bán lấy tiền đánh bạc và tiêu xài cá nhân.

Báo Công lý đưa tin, ngày 14/3, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết vừa bắt giữ đối tượng trốn truy nã, chuyên trộm cắp tài sản tại các siêu thị.

An ninh - Hình sự - Bắt người phụ nữ chuyên dùng nam châm phá “chíp” điện tử trong siêu thị trộm tài sản
Trần Thị Hương Thủy tại cơ quan Công an. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

Theo tài liệu điều tra, tháng 10/2018, Trần Thị Hương Thủy (SN 1970, trú tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng) và một người phụ nữ tên K, đi xe khách từ Hải Phòng lên Hà Nội mục đích đi trộm cắp tài sản. Hai đối tượng này đã đến một siêu thị tại đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa.

Tại đây, Thủy và đồng bọn đã dùng nam châm để phá “chip” gắn trên các hàng hóa. Sau đó, lợi dụng lúc nhân viên sơ hở, hai đối tượng này đã giấu hàng hóa vào trong váy, rồi đi ra ngoài nhưng đã bị lực lượng bảo vệ phát hiện, bắt giữ bàn giao cho cơ quan công an.

Quá trình xác minh nhân thân, Thủy đã có 5 tiền án tiền sự về tội “Trộm cắp tài sản”. Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Hương Thủy về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo báo Công an Nhân dân, bước đầu, đối tượng khai nhận đã liên tiếp gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản tại các siêu thị. Số hàng hóa tang vật, Thủy đã mang bán lấy tiền đánh bạc và tiêu xài cá nhân.

Công an quận Đống Đa đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Hoàng Mai (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-nguoi-phu-nu-chuyen-dung-nam-cham-pha-chip-dien-tu-trong-sieu-thi-trom-tai-san-a468882.html

Thẻ
Back to top button