Bắt nhóm đánh bạc, 2 công an viên bị ‘chủ sòng’ đâm trọng thương

Trong quá trình xử lý nhóm đối tượng tổ chức và tham gia đánh bạc thì anh Y. và anh T. bị Phúc và Chưởng tấn công gây thương tích.

Ngày 21/3, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối với hai đối tượng gồm Trần Hồng Phúc (29 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) và Dương Văn Chưởng (32 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) để xác minh, điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

An ninh - Hình sự - Bắt nhóm đánh bạc, 2 công an viên bị 'chủ sòng' đâm trọng thương

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Phát hiện thấy lực lượng chức năng nên nhóm người đánh bạc trong nhà Phúc đã nhanh chân bỏ chạy tán loạn. Ngay sau đó, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra thì bắt giữ được 1 con bạc đồng thời thu giữ một số tiền cùng 6 chiếc xe máy.

Tuy nhiên, khi công an đang lập biên bản thì Phúc và Chưởng bất ngờ cầm dao tới đánh vào lưng anh T. rồi nhanh chóng bỏ đi. Không dừng lại ở đó, lát sau cả hai quay lại tiếp tục ngăn cản lực lượng chức năng lập biên bản vụ việc. Đồng thời, Phúc còn lấy một đoạn căm xe máy đâm vào mặt công an tên Y. khiến bị thương nặng.

Ngay lập tức, nhiều cán bộ công an của xã Tam Phước có mặt hỗ trợ nhanh chóng khống chế Phúc và Chưởng đưa về trụ sở công an để làm việc. Và cũng nhanh chóng đưa anh T. và anh Y. vào bệnh viện để cấp cứu.

Theo bác sĩ điều trị cho anh Y. và anh T. thì anh T. bị thương ở phần lưng, còn anh Y. bị thương ở phần mặt.

Về phần Phúc và Chưởng, qua xác minh điều tra, cơ quan công an xác định cả hai là những đối tượng đứng ra tổ chức đánh bạc để các con bạc đến tham gia sát phạt nhau. Trong đó, Phúc từng có tiền án về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, bị tuyên án 5 năm tù.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Biên Hòa tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button