Bắt nhóm đối tượng giải quyết mâu thuẫn bằng súng

Để giải cứu em trai, Thảo Ma đã rủ thêm nhiều người nữa mang theo hàng nóng, súng đến để cứu em trai.

Ngày 12/4, Công an tỉnh Đồng Nai đang xác minh, điều tra làm rõ vụ một bằng nhóm làm loạn trên địa bàn TP.Biên Hòa, Đồng Nai có sử dụng súng.

An ninh - Hình sự - Bắt nhóm đối tượng giải quyết mâu thuẫn bằng súng

Một số đối tượng tham gia giải quyết mâu thuẫn

Theo thông tin điều tra, trước đó vào khoảng gần 21h ngày 11/4 đối tượng Nguyễn Duy Phương điều khiển xe ô tô biển số 60A-33178 chở theo bà Nguyễn Thị Liên (SN 1950) đi về nhà bà Liên tại tổ 1, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP.Biên Hoà.

Khi xe tới đầu hẻm rẽ vào nhà bà Liên thì chiếc xe bị va quẹt vào tấm tôn tại cửa hàng kinh doanh tôn “Minh Hoàng” (số 103, đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài) khiến cho cản sau xe của Phương bị bung ra. Thấy vậy anh Nguyễn Hoàng Anh (SN 1990, ngụ hường Hố Nai, TP.Biên Hoà) là người làm công trong cửa hàng có ra cự cãi và đuổi đánh Phương (tuy nhiên chưa đánh được).

Lúc này Phương bỏ chạy khoảng 50m thấy Hoàng Anh không đuổi nữa thì dừng lại gọi điện cho em trai là Nguyễn Duy Thảo (thường gọi là Thảo ma, SN 1984, ngụ phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) đến hỗ trợ.

Lúc Phương gọi điện thì Thảo đang ở cùng các 6 đối tượng khác nên rủ các đối tượng đi cùng để giúp Phương. Trên đường đi các đối tượng sử dụng 3 xe môtô, 1 súng bắn bi (loại dung hơi gas để bắn) và 2 gậy bóng chày. Nhóm người này cùng Phương quay lại, xông vào cửa hàng “Minh Hoàng” tìm người để giải quyết mâu thuẫn.

Nắm bắt thông tin sự việc, lực lượng cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trấn áp bắt giữ các đối tượng và thu số tang vật trên, bàn giao cho Công an Phường Trảng Dài để tiếp tục điều tra.

Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-nhom-doi-tuong-giai-quyet-mau-thuan-bang-sung-a472104.html

Back to top button