Bắt “nữ quái” chuyên rủ đàn ông vào khách sạn chuốc thuốc mê cướp tài sản

Tuyền tạo Zalo, kết bạn những người đàn ông quanh mình rồi rủ đi khách sạn, nhà nghỉ “vui vẻ”. Khi vào khách sạn, Tuyền ủ mưu, cho những người này uống thuốc mê rồi cướp tài sản.

Ngày 27/5, ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBDN quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng, đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an quận vì bắt giữ được người phụ nữ dùng thuốc mê cướp tài sản.

An ninh - Hình sự - Bắt 'nữ quái' chuyên rủ đàn ông vào khách sạn chuốc thuốc mê cướp tài sản

Đối tượng Tuyền.

Trước đó, ngày 3/5, Công an quận Thanh Khê nhận được trình báo về việc ngày 2/5, thông qua kết bạn Zalo, anh Lưu Văn N., SN 1974 quen một phụ nữ chưa rõ lai lịch và cả 2 đã rủ nhau đi khách sạn để “tâm sự”. Khi vào khách sạn, anh N. được người phụ nữ mời uống ly trà sữa rồi ngủ thiếp đi.

Đến sáng 3/5, anh N. tỉnh dậy thì không thấy người phụ nữ đâu. Đồng thời, 49 triệu đồng để trong túi của anh cũng “không cánh mà bay”. Lúc này, anh cảm nhận sức khỏe yếu, mắt lờ đờ nên nhờ em trai đưa đi cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, anh N. khai, do mệt, vào khách sạn thuê phòng ngủ thì bị mất trộm. Tuy nhiên, với tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan công an nhận định vụ việc có dấu hiệu phạm tội cướp tài sản.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 2 ly trà sữa. Kết quả trưng cầu giám định, trong ly trà có chất thuộc nhóm thuốc hướng thần, có tác dụng gây mê. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, công an phát hiện đối tượng là nữ, khoảng 35 tuổi, cao từ 1,5m đến 1,6m, dáng người mập tròn, đi xe máy hiệu Lead màu vàng, nhưng không nhận dạng được BKS.

Chiều 24/5, qua theo dõi, công an phát hiện nghi phạm vào nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành với 1 người đàn ông. Sau đó, nghi phạm bước ra một mình.

Tại cơ quan điều tra, lúc đầu, nghi phạm chối cãi, cho rằng mình bị oan. Tuy nhiên, sau khi các điều tra viên trưng ra các bằng chứng, chứng cứ thì đối tượng đành cúi đầu thừa nhận hành vi.

Nghi phạm khai là Vũ Thị Mai Tuyền, SN 1984, ngụ quận Thanh Khê. Tuyền cho biết, do ham mê cờ bạc nên có vay nóng một số tiền. Vì bị giang hồ đòi nợ nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

An ninh - Hình sự - Bắt 'nữ quái' chuyên rủ đàn ông vào khách sạn chuốc thuốc mê cướp tài sản (Hình 2).

Công an quận Thanh Khê được thưởng nóng.

Tuyền lên mạng hỏi mua thuốc ngủ của một số đối tượng qua mạng, rồi nghiền nhỏ. Tuyền lập nick Zalo, vào kết bạn những người quanh mình. Những người nam kết bạn, Tuyền rủ đi nhậu, uống trà sữa rồi “dụ” vào khách sạn, nhà nghỉ để “vui vẻ”. Cùng thủ đoạn, Tuyền đã “nhử” được anh N. cắn câu và cướp tài sản.

Mở rộng điều tra, công an xác định, cùng thủ đoạn, Tuyền đã thực hiện trót lọt thêm 5 vụ khác với số tiền cướp được từ 6 đến 14 triệu.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button