Bắt quả tang 13 đối tượng thuê khách sạn “bay lắc” giữa mùa dịch

Ngô Thị Huyền

Lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn phục vụ việc “bay lắc”.
Ngày 22/8, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình, Công an Tp.Đồng Hới vừa bắt quả tang nhóm 13 đối tượng về hành vi thuê phòng khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm này, công an phát hiện, bắt quả tang nhóm 13 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy để “bay lắc” ở các phòng 110, 203 và 104.

Các đối tượng bị bắt quả tang sử dụng ma túy tại khách sạn.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khách sạn PaPa Đồng Hới do Hà Thanh Ngọc (SN 1976), trú tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình là người được giao quản lý. Tuy nhiên, Ngọc đã cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn các đối tượng dùng để bay lắc.

Nhóm 13 đối tượng bị bắt quả tang có tuổi đời khá trẻ, trú tại các địa phương thuộc huyện Bố Trạch, Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Tp.Đồng Hới đã lập biên bản, tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Ngọc và 6 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button