Bắt quả tang 25 “dân chơi” sử dụng ma túy tại phòng “quý tộc”

Trong khi 25 nam thanh nữ tú đang “bay lắc” trong tiếng nhạc mạnh tại quán karaoke, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện ma túy đã được nhóm này sử dụng.

Ngày 30/1, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang một nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại quán karaoke.

An ninh - Hình sự - Bắt quả tang 25 “dân chơi” sử dụng ma túy tại phòng “quý tộc”
Các đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy tại cơ quan công an.

Cụ thể, vào khoảng 1h15 ngày 29/01, Công an TP.Hạ Long đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke King Dom (có địa chỉ tại khu 9B, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long). Tại đây, cơ quan công an phát hiện tại phòng “Quý tộc 3” của cơ sở có 25 người (gồm 17 nam, 8 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép ma túy.

Quá trình kiểm tra, lực lượng đã thu giữ 2 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có chứa tinh thể màu trắng, 1 thẻ ATM, ống hút để sử dụng ma túy; 2 túi nilon chứa Ketamin. Cơ quan công an đã yêu cầu 25 người trên về trụ sở để xét nghiệm tìm chất ma túy có trong nước tiểu.

“Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiến hành phân loại, vẫn chưa có kết quả với các mẫu thử. 25 đối tượng đã được cho ra về. Việc xác định đối tượng có hành vi mua bán, tổ chức sử dụng ma túy cũng đang được chúng tôi tiến hành điều tra, làm rõ”, lãnh đạo Công an TP.Hạ Long thông tin thêm.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button