Bắt quả tang diễn viên Huỳnh Tuấn Anh tức “Cu Thóc” sử dụng ma tuý

 

Công an TP. Phúc Yên ập vào kiểm tra hành chính một quán karaoke, phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy, trong đó có diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh, biệt danh “Cu Thóc”.

Theo đó, khoảng 17h45 phút ngày 31/3, Công an TP.Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2, có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên.

Công an TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc sau khi kiểm tra phát hiện, bắt quả tang nhóm đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Trong số đó có diễn viên Huỳnh Tuấn Anh, tức “Cu Thóc”.

Qua kiểm tra, Công an phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 người (5 nam và 4 nữ) có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

An ninh - Hình sự - Bắt quả tang diễn viên Huỳnh Tuấn Anh tức “Cu Thóc” sử dụng ma tuý

Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (khoanh tròn đỏ) cùng cái đối tượng bị bắt giữ.

Tại đây, cảnh sát thu giữ 1 đĩa sứ màu trắng trên mặt có bám tinh thể màu trắng. Khách tại phòng này khai nhận chất bột trên là ma túy tổng hợp. Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tang vật liên quan.

Đêm 2/4, thông tin với PV về sự việc, một lãnh đạo Công an TP. Phúc Yên cho biết, trong số đối tượng sử dụng ma tuý liên quan đến vụ việc trên, có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, còn có biệt danh là “Cu Thóc”.

Cơ quan chức năng xác định “Cu Thóc” dương tính với ma tuý. Người này sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát. Việc Tuấn Anh sử dụng ma tuý là vi phạm hành chính, đơn vị đã cho anh này về sau đó.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button