Bắt quả tang đối tượng 100 lần tống tiền nữ Việt kiều bằng “clip nóng”

Võ Công Thư

Quá trình nói chuyện, Hùng lưu lại clip, hình ảnh “nhạy cảm” của bà S.. Sau đó, Hùng đã 100 lần đe dọa, cưỡng đoạt hàng tỷ đồng của nữ Việt kiều.
Ngày 3/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, Tp.HCM đang củng cố hồ sơ để chuyển giao nghi can Võ Văn Hùng, 34 tuổi, quê tỉnh Quảng Trị cho Công an Tp.HCM để điều tra, xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Nạn nhân bị cưỡng đoạt tiền là bà S., 45 tuổi, quốc tịch Mỹ.
Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 10/2021, Hùng và bà S. quen biết nhau thông qua mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian thường xuyên trò chuyện, giữa Hùng và bà S. nảy sinh tình cảm và nhiều lần chat sex, gửi hình ảnh nhạy cảm cho nhau xem.
Quá trình trò chuyện qua lại, Hùng giữ lại tất cả hình ảnh, đoạn clip nhạy cảm nhận được.
Đến tháng 12/2021 do cần tiền tiêu xài, Hùng nghĩ đến việc sử dụng các đoạn clip nhạy cảm để tống tiền bà S..
Ban đầu Hùng gửi cho bà S. nhiều đoạn clip chat sex và nhiều hình ảnh nhạy cảm khác và yêu cầu bà S. phải chuyển tiền cho mình, nhưng bà S. không đồng ý.
Tuy nhiên, Hùng vẫn không từ bỏ ý đồ bất chính khi đe dọa sẽ tung các clip nhạy cảm lên mạng, đồng thời sẽ gửi cho bạn bè của bà S. xem. Lo sợ ảnh hưởng đến danh dự nên bà S. đồng ý theo yêu cầu của Hùng.
Thời gian sau đó, Hùng đã 100 lần đe dọa, yêu cầu bà S. chuyển tiền cho mình, với tổng cộng 1,4 tỷ đồng và 16.000 USD từ nước ngoài về cho Hùng.
Lần gần nhất, Hùng yêu cầu bà S. phải chuyển cho mình 30 triệu đồng và bà S. phải về Việt Nam để “vui vẻ” với Hùng.
Bị đe dọa, bà S. buộc phải làm theo yêu cầu của Hùng. Còn đối tượng Hùng từ tỉnh Quảng Trị vào Tp.HCM để gặp bà S..
Lúc 18h ngày1/2, bà S. đến quán cà phê ở đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp để gặp Hùng. Khi Hùng đang nhận tiền từ tay bà S. thì trinh sát hình sự phục kích bắt và lập biên bản hành vi phạm tội quả tang.
Kiểm tra trong điện thoại của Hùng, công an xác định có chứa nhiều clip, hình ảnh nhạy cảm của bà S. mà Hùng sử dụng để đe dọa, tống tiền.
Hiện, vụ án đang được cơ quan điều tra, làm rõ.
theo nguoiduatin.vn

Back to top button