Bắt quả tang nhóm giả gái bán dâm, dùng phòng thông nhau trộm tài sản khách làng chơi

Nhóm đối tượng giả gái bán dâm rồi đón khách đến phòng trọ, do người trong nhóm đóng vai chủ nhà để “vui vẻ”. Khi con mồi cắn câu, đồng bọn của đối tượng giả gái sẽ chui qua lỗ đã thông sẵn ở vách tường ngăn giữa hai phòng lấy trộm tài sản.

Ngày 14/5, Công an quận 12, TP.HCM cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nhóm đối tượng giả gái mại dâm để trộm tài sản. Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Võ Đình Thiều, SN 1975, sống lang thang, Nguyễn Thế Hào, SN 1976, ngụ quận 12, Đỗ Thị Thanh Châu, SN 1980, ngụ quận Gò Vấp.

Trước đó, sau thời gian theo dõi, ngày 10/5, lực lượng chức năng Công an quận 12 phát hiện Thiều, Hào, Châu đang dàn cảnh để trộm tài sản của khách mua dâm tại nhà địa chỉ số 2276/14 Quốc lộ 1, phường Trung Mỹ Tây, quận 12.

Bắt quả tang nhóm giả gái bán dâm, dùng phòng thông nhau trộm tài sản khách làng chơi

Đối tượng Thiều.

Theo điều tra ban đầu, nhóm đối tượng này sử dụng chiêu giả gái làng chơi rồi lợi dụng sở hở, thiếu cảnh giác của khách để trộm tài sản.

Làm việc với cơ quan chức năng, nhóm đối tượng khai nhận, hàng ngày, Thiều chở Châu (giả gái bán dâm) đến Ngã tư Đình, phường Đông Hưng Thuận, quận 12 để đón khách. Khi có “con mồi” sập bẫy, Châu dẫn về nhà trọ số 2276/14 do Hào vào vai chủ nhà để “vui vẻ”.

Khi khách vào phòng, Châu tìm cách đánh lạc hướng, kéo dài thời gian để Thiều từ phòng bên cạnh chui qua một cái lỗ ở vách tường ngăn giữa 2 phòng đã được nhóm này đục thủng từ trước để trộm tài sản.

Bắt quả tang nhóm giả gái bán dâm, dùng phòng thông nhau trộm tài sản khách làng chơi

Hào và Châu tại cơ quan điều tra.

Sau khi ra tay thành công, Thiều ra mật hiệu để Châu tìm cách bỏ trốn. Bằng cách trên, nhóm này đã thực hiện trót lọt  2 vụ trộm tài sản trong tháng 5/2019 và chiếm đoạt số tiền 4.000.0000 đồng cùng 1 điện thoại di động.

Ngày 10/5, trong lúc các đối tượng đang tiếp tục sử dụng chiêu cũ để trộm tài sản của một khách làng chơi thì bị công an phát hiện, bắt quả tang.

Hiện, Công an quận 12 đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button