Bầu Hiển vượt mặt Viettel, rước Bùi Tiến Dũng về CLB Hà Nội

Sau khi chấm dứt hợp đồng với CLB bóng đá Thanh Hóa, điểm đến tiếp theo của chàng thủ môn U23 Việt Nam chính là CLB bóng đá Hà Nội của ông Đỗ Quang Hiển.

Theo thông tin từ Tiền Phong, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thanh lý hợp đồng với CLB bóng đá Thanh Hoá trước thời điểm cùng đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE dự Asian Cup 2019. Trở về sau giải đấu châu Á, hiện anh đang là cầu thủ tự do.

Thể thao - Bầu Hiển vượt mặt Viettel, rước Bùi Tiến Dũng về CLB Hà Nội
Bùi Tiến Dũng chấm dứt hợp đồng với CLB Thanh Hóa.

Không ít CLB muốn sở hữu chàng thủ môn xuất sắc xứ Thanh này, trong đó nổi bật là 2 ông lớn Viettel và Hà Nội. Trong khi Viettel vừa mới chiêu mộ Vũ Minh Tuấn từ Thanh Hoá và Quế Ngọc Hải (SLNA) thì CLB Bóng đá Hà Nội lại đang sở hữu đội hình cực mạnh với 8 cầu thủ thuộc ĐT Việt Nam.

Thanh Niên xác nhận, 14h chiều 28/1 tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội), CLB Hà Nội chính thức ký hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thể thao - Bầu Hiển vượt mặt Viettel, rước Bùi Tiến Dũng về CLB Hà Nội (Hình 2).
Bầu Hiển chiêu mộ thành công thủ môn của ĐT Việt Nam.

Theo đó, chàng thủ môn sẽ ký hợp đồng 1 năm với đội bóng của bầu Hiển, bắt đầu ra mắt từ ngày 29/1. Giải đấu đầu tiên mà Dũng chơi trong màu áo Hà Nội là vòng loại AFC Champions League 2019. Ban huấn luyện đã đăng ký tên anh vào danh sách đội và nếu không có gì thay đổi, Dũng sẽ bắt chính ở trận Hà Nội gặp Bangkok United vào ngày 12/2 tới đây.

Một thành viên ban huấn luyện nhấn mạnh: “Việc đội Hà Nội chiêu mộ Tiến Dũng nằm trong chiến lược chinh phục các mục tiêu lớn của đội bóng ở mùa giải 2019. Chúng tôi rất tin tưởng Dũng sẽ hòa nhập tốt với các đồng đội mới và đạt được phong độ cao”.

Thể thao - Bầu Hiển vượt mặt Viettel, rước Bùi Tiến Dũng về CLB Hà Nội (Hình 3).
CLB Hà Nội hiện đang sở hữu đội hình vô cùng đáng sợ.

Thật nói không ngoa khi Bùi Tiến Dũng chính là cầu thủ thứ 9 thuộc ĐT Việt Nam mà CLB Hà Nội chiêu mộ được. Trước đó, bầu Hiển đã sở hữu Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung; Đoàn Văn Hậu; Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải; Ngân Văn Đại cùng Trần Đình Trọng đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button