Bế bạn gái để thể hiện độ “soái ca”, chàng trai nhận kết đắng

Muốn bế bạn gái như phim ngôn tình, khi mới nhấc bạn gái lên vài giây, cánh tay của chàng trai gãy khuỷu, trật khớp.

Những tưởng bưng vác vật nặng, va chạm mạnh hay tai nạn giao thông mới có thể khiến cơ thể bị tổn thương. Không ngờ bế bạn gái cũng có thể khiến chàng trai nằm viện vài ngày.

Li Nan – một thanh niên cao ráo, tuấn tú, 20 tuổi ở Vũ Hán đưa bạn gái đi ăn mừng ngày lễ tình nhân. Li cho biết trong khi ăn đã nảy ra ý tưởng sẽ cho bạn gái một bất ngờ.

Để buổi hẹn hò thêm lãng mạn, chàng trai 20 tuổi, có thân hình khá gầy gò, quyết định tạo thêm bất ngờ cho người yêu nặng 70kg bằng cách dùng cả hai tay bế cô lên.

Cộng đồng mạng - Bế bạn gái để thể hiện độ 'soái ca', chàng trai nhận kết đắng

Phần khuỷu tay của Li Nan vừa bị trật khớp vừa bị gãy sau hành động ga-lăng bế bạn gái.

Thế nhưng sau khi nhấc cô gái được vài giây, Li Nan đau đớn hạ cô xuống khi nghe tiếng “rắc rắc” ở khuỷu tay. Cảm giác đau đớn dội lên, Li Nan căng thẳng nhờ bạn gái đưa đến bệnh viện.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ nhận thấy phần khuỷu tay phải của Li vừa bị trật khớp vừa bị gãy. Tuy đã xử lý được chỗ trật khớp, Li vẫn cần phải được phẫu thuật do tình trạng của anh khá nghiêm trọng.

Bác sĩ Huang Zhenfeng tại Bệnh viện Vũ Hán tiết lộ từng điều trị cho một bệnh nhân bị chấn thương thắt lưng cũng do tư thế “ôm mỹ nhân”.

Cộng đồng mạng - Bế bạn gái để thể hiện độ 'soái ca', chàng trai nhận kết đắng (Hình 2).

Ảnh minh hoạ.

Bác sĩ vui vẻ cho biết với trang World Of Buzz, đây được xem là trường hợp hiếm gặp bởi hầu hết những người khác khi thực hiện động tác bế sẽ bị thương phần thắt lưng thay vì tay. Bác sĩ cho rằng nguyên nhân là bởi Li quá yếu và tư thế khi bế người yêu cũng không đúng.

Sự việc trên thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Một số người gợi ý Li Nan nên bắt đầu đi tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, trong khi số khác khuyên người yêu anh nên ăn kiêng giảm cân để tránh gặp phải chuyện “dở khóc dở cười” như thế này.

Minh Anh (Theo Asia)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button