Bé trai 3 tuổi tử vong trong giờ ra chơi ở trường mầm non

Trong lúc chơi, một bé trai 3 tuổi ở trường mầm non Tân Sơn, xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An có biểu hiện tím tái, rồi tử vong.

Tin nhanh - Bé trai 3 tuổi tử vong trong giờ ra chơi ở trường mầm non
Trường mầm non, nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày 28/1, sau giờ nghỉ trưa, các cô giáo trường mầm non xã Tân Sơn cho các học sinh ăn bữa ăn xế. Sau đó, các bé ra sân trường chơi.

Chơi được một lúc, các cô giáo phát hiện bé Đ.V.T. (học lớp 3 tuổi) bất ngờ có biểu hiện tím tái, khó thở ở khu vực sân chơi cầu trượt. Thấy vậy, các cô giáo đã sơ cứu bé T. và nhanh chóng đưa vào trạm y tế để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sự viện nhanh chóng được báo cáo lên cơ quan chức năng. Công an xã Tân Sơn và Công an huyện Đô Lương đã tới trường học để lấy thông tin từ các cô giáo, làm rõ nguyên nhân tử vong của bé T.. Được biết, bé T. là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em.

Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo ban đầu qua điện thoại của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Đô Lương về vụ việc, đồng thời yêu cầu phía phòng, nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình bé T., sớm ổn định việc dạy và học.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Anh Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương cho biết lực lượng công an đang điều tra vụ việc và sẽ có báo cáo cụ thể đến lãnh đạo huyện.

Minh Tâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button