BeGroup nói gì về vụ thanh niên giở trò đồi bại với cô gái lang thang cơ nhỡ?

BeGroup đã kiểm tra và nhận thấy biển số xe trong video clip 48H1-018.70 không trùng khớp với bất cứ tài khoản tài xế nào đã được đăng ký trên hệ thống của Be.

Chiều 19/4, trao đổi với báo Tuổi trẻ, ông Trần Việt Linh – đại diện truyền thông Be Group – cho biết hãng này đã khóa vĩnh viễn tài khoản tài xế H.H.N do liên quan vụ việc một thanh niên giở trò đồi bại với cô gái cơ nhỡ ở quận 5, TP.HCM.

Cụ thể, theo ông Linh, ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc trên, hãng lập tức kiểm tra và nhận thấy biển số xe trong video clip 48H1-018.70 không trùng khớp với bất cứ tài khoản tài xế nào đã được đăng ký trên hệ thống của Be.

Tiêu dùng & Dư luận - BeGroup nói gì về vụ thanh niên giở trò đồi bại với cô gái lang thang cơ nhỡ?

Thanh niên mặc áo của Be giở trò đồi bại với cô gái cơ nhỡ.

Qua quá trình làm việc với lực lượng chức năng, Be Group cho hay tài xế Be Bike H.H.N. đăng ký ngày 17/2/2020, biển số xe đăng ký với Be là 48B1-505.*3.

Tuy nhiên do giai đoạn dịch bệnh nên N. đã đưa tài khoản cho Trương Gia Huy sử dụng. Be nói Huy không phải tài xế của Be.

“Thời điểm xảy ra vụ việc ở quận 5, Trương Gia Huy sử dụng xe mang biển số 48H1-018.70 đi với mục đích cá nhân và không thực hiện/không liên quan đến chuyến xe của Be để thực hiện ý đồ xấu. Chúng tôi đã khóa vĩnh viễn tài khoản tài xế H.H.N. và đang hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Chúng tôi lấy làm tiếc và cảm thông với nạn nhân trong sự vụ vừa xảy ra”, ông Linh nói.

Ông Linh cho biết thêm ứng dụng gọi xe công nghệ này nghiêm cấm mọi hành vi mua bán, cho mượn tài khoản tài xế vì an toàn của khách hàng và của cộng đồng.

Tiêu dùng & Dư luận - BeGroup nói gì về vụ thanh niên giở trò đồi bại với cô gái lang thang cơ nhỡ? (Hình 2).

Khu vực xảy ra vụ việc.

Như Người Đưa Tin Pháp Luật đã đưa, sau khi đến cơ quan Công an đầu thú, đối tượng Trương Gia Huy đã khai nhận toàn bộ hành vi đê tiện của mình.

Huy khai mình làm phục vụ, công nhân để kiếm tiền. Nhưng vì mùa dịch nên những nơi đối tượng làm việc phải đóng cửa nghỉ. Sau đó Huy mượn xe kèm tài khoản (app) của bạn để chạy xe ôm công nghệ.

Khi thấy nạn nhân đi bộ, Huy liền đi theo và suy nghĩ sẽ tấn công người này để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi bám theo đến đường Lão Tử, thấy đường vắng đối tượng liền tấn công nạn nhân, bế vào hẻm nhằm thực hiện hành vi thú tính.

Nguyên nhân Huy thực hiện hành vi theo đối tượng là do suy nghĩ không chín chắn, chịu ảnh hưởng của phim ảnh dẫn đến tâm, sinh lý không bình thường.

Hiếu Nguyễn (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/begroup-noi-gi-ve-vu-thanh-nien-gio-tro-doi-bai-voi-co-gai-lang-thang-co-nho-a472823.html

Back to top button