Bệnh lạ: Bí mật rợn người về người phụ nữ có dòng máu độc nhất nhân loại khiến cả kíp mổ bị ngất bí hiểm

Trong phòng mổ, người phụ nữ vẫn đang bất tỉnh, sau khi tiến hành phẫu thuật toàn bộ ê-kíp đều ngất đi một cách khó hiểu.

Chuyện xảy ra vào đầu năm 1994 nhưng đến nay chưa một ai có thể giải đáp bí ẩn trên chính xác và thuyết phục về câu chuyện người đàn bà Toxic lady!

Gloria Ramirez là một phụ nữ bình thường như bao người sống ở thành phố Riverside, bang California (Mỹ). Gloria thân thiện, tốt bụng, thường pha trò để mang lại niềm vui cho người khác.

Sức khỏe - Bệnh lạ: Bí mật rợn người về người phụ nữ có dòng máu độc nhất nhân loại khiến cả kíp mổ bị ngất bí hiểm
Gloria Ramirez

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Gloria Ramirez được đưa đến một bệnh viện Đa khoa ở Riverside để cấp cứu.

Tim của Gloria đập nhanh, huyết áp giảm đột ngột đồng thời khó thở, không thể nói rành mạch.

Khi được đưa đến phòng cấp cứu, sức khỏe của Ramirez đang trong tình trạng rối loạn, cô không thể di chuyển vì hoại tử apoptotic dưới đầu gối.

Để ổn định tình hình sức khỏe của cô, các bác sĩ đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của các loại thuốc có tác dụng nhanh cùng sự trợ giúp của máy móc.

Tuy nhiên nhiệm vụ ấy có vẻ bất khả thi khi nhịp tim của cô vẫn không thể trở về trạng thái bình thường.

Cuối cùng, họ đã phải dùng đến biện pháp khử rung tim cho Ramirez.

Điều ngạc nhiên đầu tiên khiến toàn bộ y tá hoảng sợ đó là trên ngực của Ramirez có một lớp dầu nhờn có mùi hoa quả quanh vùng ngực, đồng thời, hơi thở của cô có mùi tỏi!

Các bác sĩ nghi ngờ có điều gì đó rất lạ và nó không liên quan đến bệnh suy tim của Ramirez.

Chưa hết, khi thực hiện lấy máu xét nghiệm, các y tá đã nhận thấy trong ống rút máu của Ramirez có mùi khí ammoniac bốc ra cùng một lượng nhỏ các hạt màu sắc lạ.

Sức khỏe - Bệnh lạ: Bí mật rợn người về người phụ nữ có dòng máu độc nhất nhân loại khiến cả kíp mổ bị ngất bí hiểm (Hình 2).
Ê-kíp mổ cho Ramirez được trang bị vật dụng cách ly

Đột nhiên, các y tá trong phòng cùng Ramirez ngất đi kì lạ, có người khó thở, buồn nôn, có người không thể cử động cơ thể.

Y tá trực tiếp lấy máu của Ramirez đã bị viêm gan, viêm tụy. 25 bác sĩ khác đều có cảm giác choáng váng không rõ nguyên nhân, họ dần ngất đi trong vô thức, trong đó có 5 người phải nhập viện vì tình trạng nguy kịch.

Sức khỏe - Bệnh lạ: Bí mật rợn người về người phụ nữ có dòng máu độc nhất nhân loại khiến cả kíp mổ bị ngất bí hiểm (Hình 3).

Và Ramirez đã không qua khỏi cơn nguy kịch, cô qua đời ngay trong đêm đó.

Một cuộc điều tra toàn diện được mở ra. Toàn bộ quần áo của tất cả các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế đã từng gần cô được gom lại và bảo quản trong các túi nhựa phục vụ công tác điều tra sau này.

Sức khỏe - Bệnh lạ: Bí mật rợn người về người phụ nữ có dòng máu độc nhất nhân loại khiến cả kíp mổ bị ngất bí hiểm (Hình 4).

Vào tối cùng ngày, một nhóm chuyên gia về chất độc làm việc tại quận Riverside đã đến để tìm kiếm các chất độc nhưng kì lạ thay không hề có dấu hiệu của việc phát tán độc tố.

Tuy nhiên, có một kết luận thú vị: Chỉ những người đứng gần Ramirez khoảng 60cm hoặc có tham gia trực tiếp ca cấp cứu, mới mắc chứng khó thở, co thắt các cơ và sau đó ngất xỉu.

Một giả thuyết được đưa ra đó là, toàn bộ các thành viên trong ca cấp cứu kinh dị đó đã bị mắc bệnh “rối loạn phân ly tập thể” (Mass Hysteria) nên đã tự tưởng tượng và ngất.

Những người ủng hộ thuyết UFO tin rằng, Gloria Ramirez bị người ngoài hành tinh bắt cóc và tiêm chất lạ vào người, nhằm mục đích thử nghiệm nào đó trên cơ thể người Trái Đất.

Sức khỏe - Bệnh lạ: Bí mật rợn người về người phụ nữ có dòng máu độc nhất nhân loại khiến cả kíp mổ bị ngất bí hiểm (Hình 5).
Ảnh minh họa

Giả thuyết khác cho rằng có thể trong quá trình điều trị suy thận ở nhà, Ramirez đã sử dụng dimethyl sulfoxide như một phương thuốc giảm đau.

Sức khỏe - Bệnh lạ: Bí mật rợn người về người phụ nữ có dòng máu độc nhất nhân loại khiến cả kíp mổ bị ngất bí hiểm (Hình 6).

Chất này trong quá trình điều trị bằng phương pháp oxygen tại bệnh viện đã chuyển thành DMSO, kết hợp với máy khử rung tim chất đó đã biến thành một chất kịch độc có tên Dimethyl sulfat DMSO4 – một hóa chất khủng khiếp đã được liệt kê là hóa chất thay thế cho vũ khí hóa học.

Sức khỏe - Bệnh lạ: Bí mật rợn người về người phụ nữ có dòng máu độc nhất nhân loại khiến cả kíp mổ bị ngất bí hiểm (Hình 7).

Chỉ một miligam không khí được chứa trong một mét khối không khí và con người sẽ chết khi tiếp xúc trong 10 phút.

Cho đến hiện tại, có rất nhiều nghi vấn xảy ra xung quanh câu chuyện của Ramirez.

Cho đến khi được chôn, thi thể của Gloria Ramirez bị thiếu mất quả tim, nhiều cơ quan nội tạng bị hư hỏng nặng.

Nhưng có một điều, có lẽ Ramirez cũng không thể ngờ rằng cô đã trở thành huyền thoại của ngành y và được lưu vào hồ sơ X-files với biệt danh “Toxic Lady”.

Minh Anh

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button