Bệnh nhân số 154 chuẩn bị xuất viện sau 3 lần xét nghiệm đều âm tính với SARS-CoV-2

Quá trình điều trị, bệnh nhân số 154 không sốt, không ho, không khó thở và ăn uống, sinh hoạt bình thường. Cả 3 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Dự kiến, bệnh nhân này xuất viện vào ngày 6/4 tới.

Bệnh nhân số 154 chuẩn bị xuất viện sau 3 lần xét nghiệm đều âm tính với SARS-CoV-2.

Ngày 4/4, Giám đốc sở Y tế TP.Cần Thơ Cao Minh Chu đã có báo cáo kết thúc trường hợp mắc bệnh Covid-19 đối với nữ bệnh nhân số 154, quốc tịch Việt Nam, 23 tuổi, có địa chỉ tại phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, là du học sinh tại Anh từ năm 2018.

Tin nhanh - Bệnh nhân số 154 chuẩn bị xuất viện sau 3 lần xét nghiệm đều âm tính với SARS-CoV-2
Tất cả hành khách nhập cảnh đều được đưa đến các trường quân sự, thực hiện việc cách ly tập trung theo quy định.

Ngày 22/3, bệnh nhân bay từ London (Anh) về tới Cần Thơ trên chuyến bay số hiệu VN0050.

Qua kiểm tra y tế, bệnh nhân không có triệu chứng bất thường nên được đưa về cách ly tại trường Quân sự địa phương TP.Cần Thơ, lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Trong thời gian cách ly tại trường quân sự, bệnh nhân không có triệu chứng bất thường.

Ngày 24/3, bệnh nhân có kết quả SARS-CoV-2 dương tính và chuyển tới bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP.Cần Thơ nhập viện điều trị.

Quá trình điều trị, bệnh nhân số 154 không sốt, không ho, không khó thở và ăn uống, sinh hoạt bình thường. Bệnh nhân có 3 mẫu liên tiếp bệnh phẩm đường hô hấp đều âm tính với SARS-CoV-2. Dự kiến, bệnh nhân này xuất viện vào ngày 6/4 tới.

Sở Y tế TP.Cần Thơ giao trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố có văn bản thông báo về sở Y tế và trung tâm Kiểm soát bệnh tật nơi cư trú của người bệnh. Sau khi ra viện, người bệnh tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-so-154-chuan-bi-xuat-vien-sau-3-lan-xet-nghiem-deu-am-tinh-voi-sars-cov-2-a471244.html

Thẻ
Back to top button