Bệnh nhân ung thư nhí catwalk gây quỹ từ thiện ung thư

Quinn Tranchina (6 tuổi) mới chiến thắng căn bệnh ung thư máu 2 tháng trước đã trình diễn thời trang để gây quỹ từ thiện ung thư khiến tất cả khán giả vang lên những tràng pháo tay dành tặng bé gái kiên cường.

Khi MC cất tiếng gọi tên cô gái nhỏ 6 tuổi bước lên sàn runway, cả khán phòng bùng nổ những tràng pháo tay dành tặng cho bé gái kiên cường.

“Người mẫu nhí dũng cảm nhất” là biệt danh của cô bé 6 tuổi, Quinn Tranchina, khi em đã xuất sắc chiến thắng căn bệnh ung thư máu sau hơn 2 năm chữa trị đầy gian khổ.

Cộng đồng mạng - Bệnh nhân ung thư nhí catwalk gây quỹ từ thiện ung thư
Quinn bé nhỏ và Reilly mặc váy hồng rạng rỡ bên cạnh gia đình.

Quinn bé nhỏ được chẩn đoán mắc căn bệnh bạch cầu khi em mới 4 tuổi. Hơn 2 năm khó khăn chiến đấu với ung thư máu là quãng thời gian không bao giờ có thể quên trong cuộc đời của em và gia đình.

Vào cuối tháng 12/2019, Quinn được các bác sĩ thông báo rằng em đã khỏi bệnh ung thư bạch cầu sau lần hóa trị cuối cùng.

Bố của Quinn, ông Dennis Tranchina, chia sẻ: “Tôi không thể tin được bé dũng cảm đến vậy. Hóa trị ung thư không chỉ ảnh hưởng tới Quinn mà cả Reilly, chị của Quinn, mới 8 tuổi nhưng nó hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng tất cả đã qua rồi, con bé đã khỏe mạnh trở lại và được làm điều nó yêu thích”.

Cộng đồng mạng - Bệnh nhân ung thư nhí catwalk gây quỹ từ thiện ung thư (Hình 2).

“Thật tuyệt khi sau nhiều năm chiến đấu với ung thư, con bé đã khỏe mạnh hơn và được mặc những bộ váy đẹp thay vì quần áo bệnh viện”, bố mẹ của người mẫu nhí xúc động khi nhìn cô con gái nhỏ của mình.

Vào tháng 10/2018, Quinn đã đăng ký trở thành một người mẫu trong show diễn thời trang “Make a Wish” – một chương trình nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, được tổ chức tại Walt Disney World Florida, Mỹ.

Sự kiện này bao gồm buổi đấu giá để gây quỹ từ thiện và màn trình diễn thiết kế váy cưới mới của Kleinfeld với sự góp mặt của những thành viên nhí của tổ chức “Make a wish” cũng như dàn người mẫu chuyên nghiệp khác.

Sự kiện này đã thu được số tiền quyên góp kỷ lục – 130.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) và góp phần hiện thực hóa giấc mơ cho những đứa trẻ như Quinn.

Hơn cả những trải nghiệm tuyệt vời này đó là cô bé đã được sống như một đứa trẻ thêm lần nữa mà không phải gồng mình qua từng ngày để chiến đấu với ung thư.

Cộng đồng mạng - Bệnh nhân ung thư nhí catwalk gây quỹ từ thiện ung thư (Hình 3).
Quinn Tranchina và tuyển thủ bóng chày Luis Severino trên sàn Runway Heroes vào tháng 6/2019 tại New York.

Quinn hi vọng mình sẽ là nguồn động lực cho các bạn trong cuộc chiến sống còn với căn bệnh hiểm nghèo.

Nhà thiết kế Randy Fenoli, người tổ chức chương trình cho biết: “Tôi muốn trở thành một phần của sự kiện này bởi qua mỗi khoảnh khắc những đứa trẻ như khỏe mạnh hơn và bố mẹ chúng cũng được thoải mái tâm trí sau một quãng thời gian dài mệt mỏi. Đằng sau mỗi sự kiện quyên góp và giúp trẻ em thực hiện ước mơ, điều tôi mong chờ nhất là nụ cười tươi sáng của những đứa trẻ”.

Minh Anh (Nguồn GMA)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-ung-thu-nhi-catwalk-gay-quy-tu-thien-ung-thu-a471285.html

Back to top button