Bị cá sấu ngoạm gãy chân, linh dương vẫn thoát chết thần kỳ nhờ sơ suất của kẻ đi săn

Một con linh dương Waterbuck đã không may mắn khi bị con cá sấu tấn công, cắn vào chân khiến nó không thể di chuyển được. Mặc dù con cá sấu cố gắng kéo linh dương xuống nước nhưng nạn nhân cũng không nằm yên chờ chết mà ra sức giãy giụa.

Đoạn video do Mike Johnson ghi lại cảnh linh dương waterbuck bị cá sấu tấn công, cắn vào chân khiến nó không thể di chuyển được tại đập nước gần con đường chạy giữa hai trại nghỉ chân Skukuza và Satara trong vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Cộng đồng mạng - Bị cá sấu ngoạm gãy chân, linh dương vẫn thoát chết thần kỳ nhờ sơ suất của kẻ đi săn

Dù bị cá sấu cắn vào chân, linh dương vẫn nỗ lực trốn thoát. Nó bị cá sấu cố gắng kéo xuống đập nước nhưng không bằng lòng với số phận, linh dương ra sức giãy giụa. Đã có lúc, con mồi bị kẻ đi săn gần như kéo được xuống dòng sông nhưng linh dương đứng bất động một lúc lấy lại sức. Nhân cơ hội cá sấu há miệng thay đổi góc ngoạm, linh dương đạp mạnh vào mõm cá sấu và bỏ chạy khập khiễng với chân trước bị gãy.

Linh dương Waterbuck là một loài linh dương lớn, là loài sống thành bầy và hầu hết sống trên đồng cỏ.

Phong Linh

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-ca-sau-ngoam-gay-chan-linh-duong-van-thoat-chet-than-ky-nho-so-suat-cua-ke-di-san-a470889.html

Back to top button