Bị cáo Hoàng Công Lương gửi đơn kháng cáo kêu oan

Thông tin từ Tòa án nhân dân TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình), 5 trong 7 bị cáo liên quan đến vụ tai biến chạy thận xảy ra tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã gửi đơn kháng cáo sau phiên tòa sơ thẩm, trong đó có bác sĩ Hoàng Công Lương.

Cụ thể, theo SGGP, các bị cáo gửi đơn kháng cáo gồm: Hoàng Công Lương (nguyên bác sĩ khoa Hồi sức tích cực, BV Hòa Bình), Trần Văn Thắng (nguyên Trưởng phòng Vật tư – Thiết bị y tế, BV Hòa Bình), Đỗ Anh Tuấn (Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Sơn), Hoàng Đình Khiếu (nguyên Phó Giám đốc BV Hòa Bình) và Trương Quý Dương (nguyên Giám đốc BV Hòa Bình).

Trong số các bị cáo có đơn kháng cáo, bị cáo Hoàng Công Lương đã gửi đơn kêu oan và tiếp đó có bổ sung kháng cáo xin miễn trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra, về trách nhiệm dân sự, TAND TP.Hòa Bình cũng đã nhận được đơn kháng cáo của 9 người là đại diện gia đình 9 nạn nhân trong vụ án.

An ninh - Hình sự - Bị cáo Hoàng Công Lương gửi đơn kháng cáo kêu oan

Bị cáo Hoàng Công Lương gửi đơn kêu oan và kháng cáo.

Bị đơn dân sự là Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Sơn cũng có đơn kháng cáo về trách nhiệm dân sự trong vụ án và kháng cáo phần trách nhiệm của Đỗ Anh Tuấn, nguyên Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Sơn.

VTV đưa tin, dự kiến, phiên xét xử phúc thẩm vụ án tai biến chạy thận tại BV Hòa Bình sẽ được diễn ra vào tháng 4.

Trước đó, TAND TP.Hòa Bình đã tuyên phạt Hoàng Công Lương 42 tháng tù với tội danh Vô ý làm chết người. Các bị cáo: Trương Quý Dương bị phạt 30 tháng tù, Hoàng Đình Khiếu 36 tháng tù, Trần Văn Thắng 36 tháng tù, Trần Văn Sơn 42 tháng tù và bị cáo Đỗ Anh Tuấn 30 tháng tù cùng với tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button