Bị đồn đã ly hôn với diễn viên Văn Anh, Tú Vi bức xúc phản pháo

Tú Vi tỏ ra bàng hoàng trước tin đồn cô và ông xã Văn Anh đã bí mật ly hôn. Tú Vi cho biết, từ lúc yêu đến khi đã về chung nhà với Văn Anh, cô luôn nhận được những tin đồn ác ý.

Mới đây, diễn viên Tú Vi đã không giấu được bức xúc khi bất ngờ bị khán giả đồn đã bí mật ly hôn Văn Anh.

Cụ thể, người này vào tận bài đăng của nữ diễn viên và để lại bình luận: “Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết”. Bình luận này khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Trước tin đồn thất thiệt, Tú Vi lập tức đáp trả: “Trời, lạy. Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha bạn”.

Ngôi sao - Bị đồn đã ly hôn với diễn viên Văn Anh, Tú Vi bức xúc phản pháo

Văn Anh và Tú Vi là cặp đôi đẹp của showbiz.

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn đăng luôn bình luận ác ý này của antifan lên trang cá nhân và bức xúc cho biết: “Lần đầu tiên tôi đọc bình luận mà tôi bó tay đó mọi người. Lúc tôi và Văn Anh công khai yêu nhau, thì nói chúng tôi giả bộ PR.

Lúc yêu được 2 năm và sắp cưới, thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay. Cưới được 2 năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh đại gia nên tôi cưới vì tiền. Xong giờ con 2 tuổi thì có tin chúng tôi ly hôn mà không công khai. Ôi… nếu là mọi người. Mọi người làm sao đây”.

Chia sẻ thêm về tin đồn này, Tú Vi khẳng định, cô không hiểu lý do vì sao lại luôn lọt vào tầm ngắm của antifan. “Đang nằm kế chồng mà tự nhiên bị kêu ly hôn, tức ghê không?”, Tú Vi bức xúc nói thêm.

Ngôi sao - Bị đồn đã ly hôn với diễn viên Văn Anh, Tú Vi bức xúc phản pháo (Hình 2).
Gia đình hạnh phúc của Văn Anh và Tú Vi.

Chia sẻ về bà xã Tú Vi, Văn Anh cho biết: “Tôi với Vi cũng không phải cặp đôi lãng mạn mà đơn giản và thực tế lắm. Khi nào xong công việc, hai đứa sẽ giải tỏa bằng cách cùng nhau đi du lịch đâu đó, có thể trong nước hoặc nước ngoài. Đó là thời gian chúng tôi hâm nóng lại tình cảm. Chúng tôi là người suy nghĩ cực kỳ đơn giản, không đặt nặng cuộc sống phải lãng mạn, đạt yêu cầu thế nọ, thế kia. Cũng bởi chúng tôi hiểu nhau quá nên như thế nào cũng hạnh phúc. Càng hiểu nhau càng yêu nhau hơn”.

“Tôi và Vi khá đặc biệt ở chỗ, dù biết mọi người quan tâm, ủng hộ nhưng không bao giờ đặt nặng tâm lý về dư luận. Mình chỉ sống cho mình thôi. Chúng tôi như thế nào sống như thế, không cố gắng làm điều gì để hợp lòng dư luận, giữ hình ảnh. Mọi người thấy chúng tôi trên tivi hay báo chí như thế nào thì ở ngoài chúng tôi cũng như vậy. Dư luận khen mình vui, mà họ chê mình không buồn.

Bản thân chúng tôi từ khi kết hôn cũng không muốn xuất hiện quá nhiều trên truyền thông. Mình cũng có gia đình rồi, thiên sống về gia đình nhiều hơn. Chúng tôi không bằng mọi giá để nổi tiếng”, Văn Anh tâm sự.

Tú Vi và Văn Anh nảy sinh tình cảm sau màn kết hợp ăn ý trong bộ phim Bếp hát. Cặp đôi kết hôn vào tháng 11/2015. Đến nay, cặp đôi đã kết hôn được hơn 4 năm và có một cô con gái xinh đẹp, kháu khỉnh

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-don-da-ly-hon-voi-dien-vien-van-anh-tu-vi-buc-xuc-phan-phao-a475731.html

Back to top button