Bị đồn rao bán biệt thự “dát vàng” giá 118 tỷ đồng vì làm ăn thua lỗ, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Trước những thông tin rao bán căn biệt thự “dát vàng” với giá 118 tỷ đồng trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng.

Lý Nhã Kỳ vẫn được nhắc đến là một trong những người đẹp Việt giàu có, sở hữu khối tài sản “khủng”. Mới đây, thông tin Lý Nhã Kỳ rao bán căn biệt thự “dát vàng” lộng lẫy ở quận 2, TP.HCM với giá 118 tỷ đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Trong số những tài khoản “đăng đàn” rao bán căn biệt này, có người nhận là “em gái Lý Nhã Kỳ”, có người lại nhận là “do Lý Nhã Kỳ nhờ rao bán”. Rất nhanh chóng, thông tin này gây “nhiễu sóng” và dấy lên nhiều nghi vấn về lý do khiến nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” phải rao bán nhà. Thậm chí, còn xuất hiện đồn đoán rằng, Lý Nhã Kỳ làm ăn thua lỗ, vỡ nợ nên mới phải rao bán biệt thự.

Ngôi sao - Bị đồn rao bán biệt thự “dát vàng” giá 118 tỷ đồng vì làm ăn thua lỗ, Lý Nhã Kỳ nói gì?
Lý Nhã Kỳ bức xúc khi căn biệt thự đang ở bị kẻ xấu tự ý rao bán.

Trước sự việc này, Lý Nhã Kỳ không khỏi bức xúc khi căn biệt thự của mình bị người lạ tự ý “đăng đàn” rao bán trên mạng xã hội. “Ngôi biệt thự tại Sài Gòn này đúng là của tôi. Nhưng, hiện tại tôi vẫn đang ở, sinh hoạt bình thường, và không hề có ý định bán đi. Tôi vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng, và căn biệt thự là nơi để tôi trở về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Mọi việc vẫn đang rất bình thường, và không có bất cứ thay đổi gì”, cô bày tỏ.

Nữ diễn viên cũng khẳng định, căn biệt thự không chỉ có giá trị 118 tỷ như những kẻ lừa đảo trên mạng rao bán. “Nếu có bán thì đích thân tôi sẽ bán, chứ không thông qua bất cứ một tổ chức, cá nhân hay facebook nào hết. Và giá trị của nó cũng không chỉ là 118 tỷ như tài khoản Facebook kia nói”, Lý Nhã Kỳ nói.

Ngôi sao - Bị đồn rao bán biệt thự “dát vàng” giá 118 tỷ đồng vì làm ăn thua lỗ, Lý Nhã Kỳ nói gì? (Hình 2).

Ngôi sao - Bị đồn rao bán biệt thự “dát vàng” giá 118 tỷ đồng vì làm ăn thua lỗ, Lý Nhã Kỳ nói gì? (Hình 3).
Bên trong căn biệt thự “dát vàng” của Lý Nhã Kỳ tựa như một tòa lâu dài nguy nga, tráng lệ.
Ngôi sao - Bị đồn rao bán biệt thự “dát vàng” giá 118 tỷ đồng vì làm ăn thua lỗ, Lý Nhã Kỳ nói gì? (Hình 4).
Lý Nhã Kỳ khẳng định, cô vẫn đang ở và sinh hoạt bình thường tại căn biệt thự này.

Đây không phải lần đầu tiên cái tên Lý Nhã Kỳ bị lôi vào những vụ mua bán không liên quan, mang tính chất lừa đảo. Trước đó, rất nhiều công ty, trang web bất động sản từng đăng bài bán nhà Lý Nhã Kỳ, rồi bán nhà hàng xóm của Lý Nhã Kỳ… “Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín và danh dự của tôi, khiến công chúng hoang mang, đồn đoán, thêu dệt thông tin thất thiệt. Tôi mong mọi người không nghe những thông tin thiếu kiểm chứng, rồi đồn đoán vô căn cứ về cuộc sống riêng của tôi”, Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ.

Ngôi sao - Bị đồn rao bán biệt thự “dát vàng” giá 118 tỷ đồng vì làm ăn thua lỗ, Lý Nhã Kỳ nói gì? (Hình 5).
Được biết, biệt thự này có tổng diện tích kể cả sân vườn là 600m2.

Căn biệt thự mà Lý Nhã Kỳ hiện đang sinh sống được xây dựng như một tòa lâu đài tráng lệ theo phong cách kiến trúc châu Âu, nằm ở Thảo Điền, TP.HCM. Được biết, biệt thự này có tổng diện tích kể cả sân vườn là 600m2. Từng có cơ hội đến thăm căn biệt thự của Lý Nhã Kỳ, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp phải thốt lên rằng, nó rộng tới mức đi một ngày không hết. Đặc biệt, kiến trúc phía trong ngôi nhà được dát vàng, chạm trổ tỉ mỉ tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đây cũng chính là món quà cô tự thưởng cho mình sau hơn 10 năm hoạt động kinh doanh.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-don-rao-ban-biet-thu-dat-vang-gia-118-ty-dong-vi-lam-an-thua-lo-ly-nha-ky-noi-gi-a464860.html

Thẻ
Back to top button