Bi kịch sát hại cha nuôi của vợ vì thấy chuyện…vào khách sạn

Bi kịch sát hại cha nuôi của vợ vì thấy chuyện…vào khách sạn

Nghi ngờ vợ và cha nuôi của vợ có quan hệ bất chính với nhau, Tuyến truy hỏi nhưng không ai nhận nên đã dùng dao đâm chết cha nuôi của vợ.

Ngày 9/6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến (ngụ TP.HCM) mức án 18 năm tù giam về tội Giết người.

Theo bản án vừa tuyên, Tuyến lấy vợ là con gái nuôi của vợ chồng ông S.. Khoảng cuối tháng 3/2020, vợ ông S. nghi ngờ ông S. và con gái nuôi (là vợ của Tuyến) có quan hệ tình cảm trai gái chứ không phải tình cảm cha con nên đã nói chuyện này với Tuyến.

Chiều 28/5/2020, vợ ông S. gọi Tuyến đến và dẫn đến trước 1 khách sạn, rồi nói với Tuyến việc đã tận mắt nhìn thấy ông S. và vợ Tuyến và khách sạn này. Tuyến chụp hình bên ngoài khách sạn này rồi đi về.

Về nhà, Tuyến đưa cho vợ xem hình ảnh khách sạn và hỏi chuyện vợ. Lúc này, vợ Tuyến thừa nhận có vào khách sạn với ông S., nhưng phủ nhận mối quan hệ nam nữ. Theo vợ Tuyến, chị vào khách sạn với cha nuôi là để nói chuyện về nội dung tin nhắn giữa cha và mẹ nuôi.

Chiều cùng ngày, vợ chồng Tuyến hẹn ông S. ra một quán cà phê trên đường Song Hành, quận 12, TP.HCM để nói chuyện. Ông S. và vợ Tuyến đều không thừa nhận mối quan hệ nam nữ nên Tuyến hẹn hôm sau đến nhà có cả vợ ông S. để làm rõ chuyện.

Một ngày sau, Tuyến chở vợ qua nhà ông S. tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn để nói chuyện, lúc đi, Tuyến có mang theo một con dao.

Tại nhà ông S., Tuyến có hỏi về mối quan hệ giữa vợ mình và ông S. nhưng ông S. tiếp tục không thừa nhận, lại nói lời khó nghe. Không kiếm chế được tức giận, Tuyến dùng dao đâm ông S. nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button