Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới

Trong khi các nhà khoa học tiếp tục tìm kiếm một cách để làm cho cuộc sống kéo dài hơn, một số người đã tìm thấy bí mật để sống hơn 100 tuổi. Họ có những bí mật sống lâu của riêng mình và một tinh thần sống vô cùng lạc quan.

Đối với những người này, tuổi tác không thành vấn đề và họ tiếp tục tận hưởng cuộc sống ngay cả sau tuổi 100. Người ta thường tin rằng những người sáng tạo sống tươi sáng nhưng ngắn ngủi. Nhưng những nhân vật được đề cập trong bài viết này rõ ràng đã chứng minh điều ngược lại.

 1. Diana Serra Cary, 100 tuổi
 2. Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới

Nữ diễn viên này trở nên nổi tiếng trong thời đại của những bộ phim câm. Cô được biết đến với bí danh Baby Peggy.

Năm 1925, sự nghiệp của cô gái dừng lại vì mâu thuẫn giữa cha cô và nhà sản xuất. Vào thời điểm đó, cha mẹ cô đã tiêu hết tiền và không tiết kiệm được gì cho việc học hành của cô. Năm 1938, nữ diễn viên dừng sự nghiệp, bắt đầu viết sách và lập gia đình.

“Tôi theo chế độ ăn uống cân bằng và giữ cho mình khỏe mạnh. Tôi có một ngôi nhà với một thư viện đẹp. Nhưng quan trọng nhất, tôi có một gia đình yêu thương: một đứa con trai và một đứa cháu gái luôn dành cho tôi sự ấm áp. Tôi nghĩ đó là một phần rất lớn trong tuổi thọ của tôi”, nữ diễn viên nói.

 1. Ruth Anderson, 100 tuổi
  Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 2).

Ruth Dusty Anderson bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người mẫu sexy gợi cảm và sau đó cô bắt đầu tham gia đóng phim. Cô đã làm 7 bộ phim và kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 1951 khi quyết định dành toàn bộ thời gian cho gia đình và người chồng – đạo diễn, nhà biên kịch nổi tiếng Jean Negulesco.

Gia đình cô chuyển đến miền nam Tây Ban Nha, nơi Dusty sống cả đời cho đến khi chồng cô qua đời vào năm 1993. Trong những năm gần đây, nữ diễn viên luôn tránh xa công chúng và không chia sẻ chi tiết về cuộc sống cá nhân.

 1. Suzy Delair, 101 tuổi
Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 3).

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Pháp này đã xuất hiện trong hơn 30 bộ phim và kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 1976. Bây giờ, Susy sống trong một viện dưỡng lão ở Paris, bà ấy trông rất tuyệt và vẫn luôn nhận được thư của nhiều người hâm mộ.

“Tôi không có một phút nào dành cho mình. Tôi trả lời các chữ cái, tôi chuẩn bị sách nhớ, tôi làm việc cho Universal – nơi các đĩa CD với các bài hát của tôi được xuất bản. Tôi đến Brittany vào các kỳ nghỉ hè. Và trước kỳ nghỉ, tôi luôn chuẩn bị mọi thứ”, bà chia sẻ.

 1. Earlston J. Cameron, 101 tuổi
Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 4).

Khi đóng vai chính trong Pool of London năm 1951, Earl trở thành diễn viên da đen đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim tiếng Anh. Ông đã làm hơn 70 bộ phim. Dù đã già, ông vẫn tiếp tục tham gia đóng phim.

“Tôi yêu cuộc sống của mình và tôi vẫn chưa nghỉ hưu”, Cameron nói. Nam diễn viên theo Tín ngưỡng Bahá’í có nghĩa là ông không thể uống rượu.

 1. Julie Gibson, 105 tuổi
Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 5).

Nữ diễn viên người Mỹ này đã bước sang tuổi 105 và là nữ diễn viên già nhất thế giới. Gibson dành cả đời làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim và đài phát thanh. Bà không có con. Julie đã làm 27 bộ phim và nghỉ hưu vào năm 1894. Ngày nay, không có nhiều thông tin về đời tư của nữ diễn viên.

 1. Marsha A. Hunt, 101 tuổi
Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 6).

Nữ diễn viên người Mỹ này bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình ngay khi cô nhận được vai chính ở tuổi 18. Marsha đã thực hiện hơn 100 bộ phim.

Ngoài phim ảnh, Hunt cũng quan tâm đến các vấn đề xã hội. Vì các hoạt động chính trị của mình, Hollywood đã đưa bà vào danh sách đen. Điều này làm cho sự nghiệp của Marsha trở nên khó khăn hơn dẫn đến công việc giảm dần vào cuối thập niên 40.

Nữ diễn viên chia sẻ bí quyết sống lâu của mình: “Tôi là một người lạc quan bẩm sinh. Tôi đoán rằng ánh sáng luôn hấp dẫn tôi hơn là bóng tối. Tôi đã được ban phước. Tôi không bao giờ tìm ra lý do tại sao. Nhưng tôi chắc chắn là tôi rất biết ơn số phận!”.

 1. Fay McKenzie, 101 tuổi
Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 7).

Fay McKenzie sinh năm 1918, là một nữ diễn viên người Mỹ đóng vai chính trong những bộ phim câm khi còn nhỏ, nhưng nổi tiếng với vai chính trong năm bộ phim Gene Autry từ đầu những năm 1940. Sau một thời gian, Fay tạm nghỉ sự nghiệp để nuôi con.

Nữ diễn viên sau đó đảm nhận rất nhiều vai phụ và đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình khác nhau. McKenzie thừa nhận rằng cô luôn biết ơn số phận vì mọi thứ xảy ra với cô. Đây là lý do tại sao cô ấy yêu cuộc sống của mình rất nhiều.

 1. Kirk Douglas, 102 tuổi
Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 8).

Nam diễn viên (người được đề cử Oscar 3 lần) sinh năm 1916 trong một gia đình nhập cư Nga. Danielovitch Demsky đổi tên thành Kirk Douglas khi còn là sinh viên.

Ông phục vụ trong hải quân và khi trở về, ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Ông đã làm 222 bộ phim, bộ phim cuối cùng của ông được phát hành vào năm 2008. Cả đời ông cũng đã tham gia vào công việc từ thiện.

Nam diễn viên nói rằng bí mật chính cho tuổi thọ của ông là cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ông giải thích: “Chúng tôi là bạn tâm giao. Tôi nghĩ cuộc hôn nhân tuyệt vời của chúng tôi và những cuộc trò chuyện dài trong bóng tối cho phép tôi sống lâu như vậy”.

 1. Norman Lloyd, 104 tuổi
Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 9).

Sự nghiệp của Norman Lloyd đã diễn ra được gần 80 năm và thực tế này khiến Norman trở thành diễn viên lớn tuổi nhất và là người đàn ông làm việc lâu đời nhất trên thế giới.

Ông đã làm hơn 60 bộ phim và chương trình. Nam diễn viên đã sống với nữ diễn viên Broadway, Peggy Craven trong 75 năm, khiến cuộc hôn nhân của họ kéo dài nhất trong lịch sử Hollywood.

Khi được hỏi về tuổi thọ của mình, ông nói đùa rằng chỉ là may mắn! Ngày hôm nay, ông sẽ tiếp tục ăn gà rán và uống sangria.

 1. Olivia de Havilland, 102 tuổi
Giải trí - Bí mật sống thọ của những diễn viên nổi tiếng thế giới (Hình 10).

Olivia de Havilland là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất thời kỳ hoàng kim của điện ảnh và bà đoạt 2 giải Oscar. Olivia chính là nữ diễn viên đóng vai Melanie Hamilton trong “Cuốn theo chiều gió”.

Vai diễn này là một cú hích lớn trong sự nghiệp của bà. Olivia là người phụ nữ đầu tiên làm Chủ tịch ban giám khảo Liên hoan phim Cannes.

Ở tuổi này, bà vẫn có thể dễ dàng đi xuống cầu thang và đọc rất nhiều mặc dù không thể nhìn rõ. Bà tin rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là yêu, cười và học những điều mới mẻ vào bất cứ lúc nào.

Trang Dung (t/h)

`

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button