Bích Phương bị sở Văn hoá Quảng Ninh mời làm việc vì nghi hát nhép

Mới đây, phía Bích Phương đã lên tiếng về sự việc bị Thanh tra sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh mời đến làm việc vì chưa được cấp phép biểu diễn và nghi hát nhép.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa tin, ông Bùi Quang Nam – Chánh Thanh tra sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã gửi văn bản mời ca sĩ Bích Phương đến trụ sở làm việc. Văn bản có ghi tối 27/10 vừa qua, tại quảng trường 30/10 (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) có tổ chức chương trình có sự xuất hiện và biểu diễn của ca sĩ Bích Phương.

Qua phản ánh của khán giả phát hiện nữ ca sĩ này hát nhép, đồng thời sở Văn hóa và Thể thao xác minh, phát hiện ca sĩ này chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép biểu diễn. Bên công ty quản lý của Bích Phương đã phản hồi và cho biết sẽ đến trụ sở để làm việc vào đầu tuần tới”.

Sự kiện - Bích Phương bị sở Văn hoá Quảng Ninh mời làm việc vì nghi hát nhép
Sự cố khán giả bất ngờ lên sân khấu giật mic khiến Bích Phương bị nghi ngờ hát nhép.

Ông Bùi Quang Nam khẳng định: “Nếu phát hiện thấy sai phạm, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý theo đúng pháp luật”.

Theo đó, đại diện của Bích Phương cũng cho PV báo Người Đưa Tin hay: “Chúng tôi đã nhận được thư của Sở. Trước hết tôi khẳng định rằng Bích Phương không hát nhép, những người am hiểu và có chuyên môn trong ngành âm nhạc biểu diễn đều thấy rõ điều này.

Luật sư của công ty đang làm việc và xử lý thông tin, chúng tôi sẽ làm việc với Sở trong thời gian tới cùng với đại diện pháp lý bằng tinh thần thẳng thắn, cầu thị và thượng tôn Pháp luật. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin qua đại diện pháp lý với các đơn vị báo chí trong thời gian sớm nhất”.

Sự kiện - Bích Phương bị sở Văn hoá Quảng Ninh mời làm việc vì nghi hát nhép (Hình 2).
Ca sĩ Bích Phương.

Trước đó, tối 27/10, Bích Phương đã có buổi biểu diễn tại sự kiện âm nhạc lớn, quy tụ hàng nghìn khán giả ở Hạ Long, Quảng Ninh. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ đã thể hiện 3 ca khúc hit của mình Bao giờ lấy chồng, Bùa yêu, Đi đu đưa đi.

Trong lúc Bích Phương đang mải mê trình diễn ca khúc Đi đua đưa đi, bất ngờ có một nam khán giả chạy từ phía trong ra sân khấu và giật micro của cô để tìm con gái đi lạc.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng bàn tán sôi nổi về sự cố mà Bích Phương gặp phải. Rất đông khán giả tỏ ra nghi vấn nữ ca sĩ hát nhép bởi khi nam thanh niên giật micro của cô thì vẫn có tiếng hát. Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng Bích Phương hát đè chứ không hát nhép.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button