Bình Dương: Điều tra vụ Bí thư thị trấn tử vong bất thường trên xe ô tô

Phùng Sỹ Sơn

Sau nhiều lần không liên lạc được, đồng nghiệp và người thân tìm theo định vị xe ô tô thì phát hiện ông V. đã tử vong.
Tối 14/9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc ông Lê N.V., Bí thư thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tử vong bất thường trong ô tô.
Lo lắng có chuyện chẳng lành, người nhà và đồng nghiệp tìm theo định vị ô tô của ông V., phát hiện chiếc xe đang đậu trên đường trong khu công nghiệp Mỹ Phước, phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát.
Một số người đập kính xe ô tô để mở cửa thì phát hiện ông V. tử vong. Sự việc sau đó được thông báo cho cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.
Liên quan đến vụ việc, PV Người Đưa Tin liên hệ văn phòng Huyện uỷ huyện Bàu Bàng. Đơn vị này xác nhận ông V. đã tử vong, nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.
Trước đó, tình hình sức khoẻ của ông V. được xác định là khoẻ mạnh, không có dấu hiệu bất thường. Ngoài giữ chức Bí thư, ông V. còn là Chủ tịch UBND thị trấn Lai Uyên và là Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của thị trấn này.
theo nguoiduatin.vn

Back to top button