Bình Dương: Kinh hoàng hổ cắn lìa cánh tay người đàn ông

Một người đàn ông đã bị hổ cắn đứt lìa cánh tay phải, tại một khu du lịch sinh thái trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến nhiều người lo sợ.

Ngày 5/6, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang làm rõ nguyên nhân vụ hổ cắn người gây thương tích nghiêm trọng tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh, tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An. Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 50 tuổi, hiện đã được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Tin nhanh - Bình Dương: Kinh hoàng hổ cắn lìa cánh tay người đàn ông

Cánh tay phải của người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa.

Theo các nhân chứng, sự việc được phát hiện vào chiều 4/6. Khi các nhân viên của khu du lịch chạy tới chuồng nuôi nhốt hổ thì thấy người đàn ông nằm bất động trong tình trạng thương tích nặng, toàn bộ cánh tay phải bị hổ cắn đứt rời tới sát vai. Cánh tay phải này cũng bị hổ cắn đứt rời từ khuỷu tay tới bàn tay.

Các nhân chứng đã thông báo cho Kiểm lâm tỉnh Bình Dương và lực lượng chức năng phối hợp tới khám nghiệm hiện trường, giải quyết vụ việc.

Tin nhanh - Bình Dương: Kinh hoàng hổ cắn lìa cánh tay người đàn ông (Hình 2).

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Lãnh đạo thị xã Thuận An cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ trực thuộc quyền quản lý phối hợp kiểm tra làm rõ vụ việc. Hiện, nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tại tỉnh Bình Dương vào năm 2016, tại cơ sở nuôi nhốt hổ của ông Ngô Duy Tân, nguyên giám đốc Công ty TNHH bia Thái Bình Dương, phường Bình An, thị xã Dĩ An, cũng xảy ra một vụ hổ cắn chết người dưỡng thú.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button