Bình Thuận: Xe khách giường nằm bị cháy rụi trên Quốc lộ 1A

Khoảng 1h sáng ngày 22/3, một vụ cháy xe khách xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn qua địa bàn thôn 4, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, rất may không có người bị thương.

Tại thời điểm trên, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 72B-018.20 do tài xế Đỗ Thế Anh (sinh năm 1976, ngụ tỉnh Bắc Giang) điều khiển lưu thông hướng Nha Trang – Vũng Tàu.

Khi đang lưu thông đến đoạn Km 1683 qua địa bàn thôn 4, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tài xế cho xe tấp vào lề vì gặp sự cố.

Lúc này, những hành khách vừa bước xuống xe thì thấy xe bốc cháy phần sau đuôi. Tài xế hô hoán thông báo cho hành khách bung cửa xe để chạy thoát thân.

Người dân địa phương dùng nước hỗ trợ dập lửa nhưng ngọn lửa bùng phát nhanh và cháy lan vào tiệm vá vỏ xe ôtô cạnh đó. Thế nên, người dân đã thông báo cho lực lượng PCCC.

Hàng chục chiến sĩ PCCC cùng 3 xe chuyên dụng được điều đến hiện trường chữa cháy. Đến khoảng 3h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Tin nhanh - Bình Thuận: Xe khách giường nằm bị cháy rụi trên Quốc lộ 1A

Công an PCCC tỉnh Bình Thuận dập tắt ngọn lửa.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy. Hiện đang thống kê tổng thiệt hại vụ cháy. Hành khách trên xe đã được chuyển sang xe khác tiếp tục hành trình.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, nhiều khả năng xe khách bị chập điện bốc cháy.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button