BlackBerry “khoe nhẹ” mẫu KEY2 Red Edition

Trong khi các ông lớn thi nhau ra mắt các sản phẩm tân tiến thế hệ mới tại MWC 2019 thì phía BlackBerry chỉ giới thiệu một phiên bản thay đổi màu sắc cho dòng KEY2.

Sản phẩm - BlackBerry “khoe nhẹ” mẫu KEY2 Red Edition
BlackBerry KEY2 Red Edition.

Mẫu điện thoại Key2 của BlackBerry ra mắt đến nay đã được 9 tháng, phía BlackBerry cũng không hề công bố bất kỳ sản phẩm mới nào trong thời gian gần đây. Tham dự MWC 2019, hãng điện thoại chỉ giới thiệu một phiên bản mới của dòng điện thoại KEY2.

Theo đó, mẫu mới này sẽ có vần viền màu đỏ cùng không gian lưu trữ sẽ tăng lên 128GB (gấp đôi phiên bản thông thường). Ngoài ra các thông số của thiết bị vẫn tương đồng với dòng Key2: chip xử lý tầm trung Snapdragon 660 của Qualcomm, kết hợp RAM 6 GB và màn hình LCD 4,5 inch.

Mặc dù không cải tiến quá nhiều nhưng cũng phải công nhận màu sắc vừa được BlackBerry bổ sung cho KEY2 rất đẹp mắt, nó tối hơn so với phiên bản màu đỏ có trên “người anh em” KEY2 LE. Màu đỏ trên KEY2 cũng sẽ bao phủ gần như toàn bộ mặt trước lẫn khung viền của máy, kết hợp với màu đen của bàn phím và phần mặt lưng, khiến tổng thể của thiết bị trở nên khá hài hòa và ưa nhìn.

Sản phẩm - BlackBerry “khoe nhẹ” mẫu KEY2 Red Edition (Hình 2).

Máy sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ và châu Á với mức giá 749 USD (17,4 triệu đồng), tại châu Âu với giá 909 USD (21,2 triệu đồng) và tại khu vực Trung Đông với giá 882 USD (20,5 triệu đồng). Ngoài ra, TCL cũng cho biết người dùng mua phiên bản Red Edition cũng sẽ nhận được một tai nghe đi kèm cũng có cùng tông màu đỏ, theo Edgadget.

Sản phẩm - BlackBerry “khoe nhẹ” mẫu KEY2 Red Edition (Hình 3).
Phiên bản đi kèm một tai nghe cùng tông màu đỏ.

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button