Blizzard thông báo ra mắt “huyền thoại” Diablo trên iOS và Android

Tựa game nhập vai hành động đình đám sẽ được Blizzard ra mắt trên nền tảng di động với tên gọi chính thức là Diablo Immortal.

Cuộc sống số - Blizzard thông báo ra mắt 'huyền thoại' Diablo trên iOS và Android

Tại sự kiện BlizzCon 2018 ngày 3/11, Blizzard thông báo tựa game huyền thoại Diablo sẽ được hãng tung ra phiên bản trên các thiết bị di động. Các nhà sáng tạo trò chơi cho biết, tựa game nhập vai hành động của mình sẽ có tên chính thức là Diablo Immortal và sẽ ra mắt cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Đây được coi là một tin vui đối với các fan hâm mộ của Diablo, khi người chơi giờ đây sẽ có thêm nhiều nền tảng hơn để trải nghiệm tựa game được coi là tượng đài của lối chơi nhập vai hành động.

Phiên bản Diablo trên di động sẽ là trò chơi trực tuyến hỗ trợ nhiều người chơi và sẽ cung cấp đủ các lớp nhân vật đặc trưng của game như monk, wizard, crusader, demon hunter, necromancer và barbarian. Blizzard hiện đang cho phép người chơi đăng ký trước để có cơ hội tham gia phiên bản beta sắp ra mắt.

Trước đó, Blizzard từng tuyên bố về một dự án Diablo mới khiến nhiều người tin rằng hãng sẽ lần đầu tiên đưa tựa game RPG ăn khách nhất mọi thời đại của mình lên nền tảng mobile.

Vào năm 2012, phần mới nhất là Diablo III đã được ra mắt cho PC và nhanh chóng trở thành tựa game bán chạy nhất. Hãng sau đó cũng tiếp tục phát hành trò chơi của mình trên các nền tảng console và gần đây là Nintendo Switch đi kèm với một bản mở rộng mới.

Diablo Immortal đang được phát triển bởi Blizzard và NetEase. Theo Blizzard, trò chơi sẽ thường xuyên giới thiệu nhân vật mới, cốt truyện mới và nhiều điều mới khác như một cam kết về việc tựa game này sẽ luôn được hãng chăm chút phát triển trong tương lai.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button