Bố Đoàn Văn Hậu tiết lộ lời hứa của con sau khi nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018

Ngay sau khi được nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018, bố Đoàn Văn Hậu gọi điện cho con trai, chúc mừng và Đoàn Văn Hậu đã hứa với bố một điều vô cùng quan trọng.

Tối 22/12, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đã diễn ra tại Nhà hát VOH – Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM. Ngoài việc tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã vượt qua đồng đội nhận giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc 2018.

Có thể nói, hậu vệ cánh 19 tuổi này đã có một năm thi đấu rất thành công.

Thể thao - Bố Đoàn Văn Hậu tiết lộ lời hứa của con sau khi nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có một năm thành công trong sự nghiệp của mình. 

Chia sẻ với PV báo điện tử Người Đưa Tin, ông Đoàn Quốc Thắng – bố hậu vệ Đoàn Văn Hậu không giấu được cảm xúc của mình khi con trai nhận giải: “Ngồi xem tivi thấy con trai lên nhận giải gia đình tôi mừng lắm, không biết diễn tả niềm vui như thế nào. Tôi chỉ nghĩ được rằng, con mình năm nay mới 19 tuổi đã đạt được danh hiệu cao quý như vậy là một niềm tự hào”.

Sau khi kết thúc lễ trao giải, bố Đoàn Văn Hậu đã lập tức gọi điện cho con trai mình để chúc mừng cũng như căn dặn Hậu những điều cần phấn đấu trong tương lai.

Thể thao - Bố Đoàn Văn Hậu tiết lộ lời hứa của con sau khi nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018 (Hình 2).
Đoàn Văn Hậu nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018 tại Quả bóng vàng Việt Nam.

“Nhận điện thoại, Hậu có hỏi tôi bố mẹ xem chương trình không? Có thấy con lên nhận giải không? Hậu nói rằng con cũng rất vui và không nghĩ mình được thành tích như vậy. Dù vui, hạnh phúc vì được nhận giải cao quý nhưng tôi cũng không quên dặn Văn Hậu: Con được nhận giải thưởng nhưng con cần phải phấn đấu nhiều vì năm nay con mới 19 tuổi, chưa thể dừng lại ở đây được. Nghe lời dặn của tôi Văn Hậu cũng đã hứa, nhận lời sẽ cố gắng phấn đấu”, ông Đoàn Quốc Thắng chia sẻ.

Không chỉ có vậy, ông Đoàn Quốc Thắng cũng nhắc nhở con trai phải hết sức tập trung vào chuyên môn để chuẩn bị thật tốt cho những trận đấu sắp tới.

Xem video: Bố hậu vệ Đoàn Văn Hậu dặn dò con trai:

Theo ông Đoàn Quốc Thắng, sau khi giành chiến thắng AFF Cup, Văn Hậu về thăm nhà được 2  ngày là phải quay trở lại để luyện tập. Dù nhớ con trai nhưng bố mẹ Văn Hậu luôn nói, Văn Hậu đã xác định theo  nghiệp “quần đùi áo số” thì phải gạt bỏ những chuyện bên ngoài để phấn đấu cho tương lai, sự nghiệp. Bố mẹ Văn Hậu mong muốn con trai mình sẽ tiến từng bước, từng bước một trong sự nghiệp bóng đá.

Mai Thu

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button