Bỏ gameshow cát-xê trăm triệu, danh hài Hoài Linh về bán bún mọc

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Báo chí nói tôi rút lui khỏi showbiz, nhưng không phải như thế. Tôi chỉ rút lui gameshow thôi vì đã làm quá nhiều rồi”.

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh hết thời nên đã giải nghệ. Vậy nhưng, sự thực lại không phải như vậy.

Sáng ngày 15/11, danh hài Hoài Linh đã khai trương quán ăn mang tên Bún mọc Bốn Ròm. Quán ăn toạ lạc ở khu Trung Sơn (Bình Chánh-TPHCM) là khu vực có rất nhiều nghệ sỹ ở.

Chia sẻ với giới truyền thông, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Báo chí nói tôi rút lui khỏi showbiz, nhưng không phải như thế. Tôi chỉ rút lui gameshow thôi vì đã làm quá nhiều rồi”.

Hỏi nam nghệ sĩ về thời điểm quay trở lại gameshow truyền hình, anh nói: “Về chuyện quay trở lại gameshow thì cũng tùy, để coi xem sao… Mặc dù tôi cũng có lượng khán giả của riêng tôi nhưng người ta vẫn nhớ đến tôi và mời tôi”.

Ngôi sao - Bỏ gameshow cát-xê trăm triệu, danh hài Hoài Linh về bán bún mọc
Nghệ sĩ Hoài Linh tạm dừng tham gia các gameshow mà quay trở về làm những công việc yêu thích. Nam nghệ sĩ mới mở một quán bún. 

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại nhưng Hoài Linh lại không đồng tình với việc quảng cáo trên Facebook cá nhân mặc dù việc đó có thể mang lại cho anh nguồn thu “khủng”.

“Tôi lập kênh YouTube riêng vì anh nghệ sĩ cứ nhắc mãi, chứ chưa biết phải phát triển nó như thế nào. Kể cả như trang Facebook của tôi. Tôi biết nhiều công ty, nhãn hàng muốn đặt tôi quảng cáo và tôi có thể kiếm tiền từ đó, nhưng tôi không làm được. Mỗi người mỗi tính”, nghệ sĩ Hoài Linh bộc bạch.

Hoài Linh cũng chia sẻ, anh không bận tâm tới những thông tin không chính xác về chuyện anh bỏ nghề bởi với anh, tình yêu của khán giả mới là điều quan trọng nhất.

Ngôi sao - Bỏ gameshow cát-xê trăm triệu, danh hài Hoài Linh về bán bún mọc (Hình 2).
Hoài Linh khẳng định: “Khi nào hết thời, không đi diễn được nữa, tôi sẽ công bố với mọi người”

Nam nghệ sĩ khẳng định: “Khi nào hết thời, không đi diễn được nữa, tôi sẽ công bố với mọi người. Còn hiện tại tôi vẫn đang đi diễn được, phục vụ khán giả được, kiếm cơm được, thì mọi người cũng đừng sợ tôi đói. Tôi ăn có nhiêu đâu mà sợ đói, mỗi bữa ăn có một bát là xong”.

Hoài Linh vốn đắt show quanh năm vì vậy “vào dịp tết, muốn mời Hoài Linh phải book show trước từ rất lâu”. Cũng chính vì chạy show Tết nhiều, Hoài Linh từng kiệt sức đến mức phải nhập viện. Cát-xê khi tham gia gameshow của nam diễn viên thuộc hàng cao ngất ngưởng.

Cụ thể, trong chương trình “Gương mặt thân quen” mùa 5 với 13 số, tổng cát-xê của Hoài Linh bỏ túi là 1,3 tỷ đồng. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng để có được sự xuất hiện của Hoài Linh trong một tiểu phẩm Tết khoảng 10 phút phải trả đến vài trăm triệu. Nếu biểu diễn ở phòng trà, cát-xê của danh hài Hoài Linh khoảng 100 triệu đồng. Nếu là chỗ thân quen thì dao động ở khoảng 80 triệu đồng. Riêng các show nhỏ khác có giá khoảng vài chục triệu vào dịp Tết.

Lê Lan (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bo-gameshow-cat-xe-tram-trieu-danh-hai-hoai-linh-ve-ban-bun-moc-a457111.html

Back to top button