Bộ khóa thông minh 5 trong 1 giúp bảo vệ căn nhà của bạn khỏi sự xâm nhập

Bộ khóa thông minh này sẽ cung cấp cho bạn 5 cách khác nhau để mở khóa, giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập từ kẻ gian.

Sản phẩm - Bộ khóa thông minh 5 trong 1 giúp bảo vệ căn nhà của bạn khỏi sự xâm nhập

Sản phẩm khóa thông minh Secure Pro mới của Lockly, với 5 cách sử dụng khác nhau hiện đã sẵn sàng để đặt trước với giá 299,99 USD và sẽ xuất xưởng trong vòng hai tháng tới.

Secure Pro có một bàn phím tạo số theo thứ tự ngẫu nhiên mỗi khi bạn cần nhập mật mã. Phần mật mã trên bàn phím bao gồm bộ 3 số được sắp xếp khác nhau, vì vậy ngay cả khi có người theo dõi bạn nhập mã, họ sẽ không đoán được mật khẩu chính xác là gì.

Bên cạnh bàn phím, sản phẩm này còn có một máy quét vân tay, khách hàng cũng có thể mở khóa thông qua ứng dụng di động Lockly, hoặc thông qua lệnh sử dụng giọng nói. Nếu gặp lỗi với những cách mở trên, Secure Pro cũng có một ổ khóa vật lý để người dùng cũng có thể mở bằng chìa khóa thông thường.

Trong trường hợp có khách đến nhà, người dùng có thể cung cấp cho họ mã truy cập được tạo bởi ứng dụng Lockly. Ứng dụng này được hoàn toàn ngoại tuyến và an toàn trước bất cứ nguy cơ an ninh mạng nào.

Khoá thông minh Secure Pro cũng tương thích với các trợ lý ảo Alexa của Amazon và Google Assistant. Công ty cũng cho biết họ sẽ làm việc với HomeKit của Apple vào cuối năm nay.

Lockly là công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon, trước đây từng đã ra mắt một sản phẩm khóa thông minh với các tính năng tương tự vào tháng 9/2018. Tuy nhiên, Secure Pro đã được cải thiện hơn so với sản phẩm trước là Secure Plus, bằng cách tích hợp thêm hỗ trợ giọng nói.

Năm cách thức nêu trên của Secure Pro sẽ giúp ngôi nhà của bạn tránh mọi rủi ro xâm nhập và Lockly đảm bảo các phương pháp của họ là an toàn nhất hiện có.

Kiều Trang

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button