Bố mẹ vợ đến nhà chơi nhiều, con rể mua nhện độc khổng lồ “trấn yểm”

Vì bố mẹ vợ là người Trung Quốc ngày nào cũng đến nhà chơi, cằn nhằn và soi mói khiến người con rể Tây khó chịu đến mức nuôi nhện độc để ngăn không cho bố mẹ vào nhà.

Người ta thường nhắc đến nhất là mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt giữa mẹ chồng và con dâu. Nhưng nếu mẹ vợ và con rể không hợp nhau cũng có khả năng gây ra những chuyện xào xáo, căng thẳng không kém.

Người đàn ông có tài khoản Reddit là Assholeguy, mới đây chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ với cha mẹ vợ.

Sau thời gian sang Trung Quốc làm việc, anh phải lòng và kết hôn với một cô gái người Trung Quốc. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bố mẹ vợ của anh “dễ chịu” hơn.

Theo tài khoản này, bố mẹ vợ thực sự rất “cổ hủ”.

Bố mẹ vợ đến nhà chơi nhiều, con rể mua nhện độc khổng lồ

Ảnh minh hoạ.

Người đàn ông tâm sự: “Họ đến nhà tôi mỗi ngày không báo trước để thăm vợ tôi và chơi với con tôi. Tôi không bao giờ được nghỉ ngơi khi mẹ vợ thường xuyên cằn nhằn, soi mói và không có được sự riêng tư cho mình. Quyền riêng tư không có ý nghĩa gì với họ, trong khi vợ tôi đã làm lơ bức xúc này của tôi. Cô ấy từ chối nói thẳng với cha mẹ”.

Anh con rể không biết phải làm gì đành nghĩ ra cách nuôi thật nhiều nhện tarantula để bố mẹ vợ sợ mà không dám đến bởi trong 1 lần tình cờ anh biết mẹ vợ mắc hội chứng arachnophobic – hội chứng sợ nhện. Bà mẹ vợ ghê gớm sẽ trở nên hoảng hốt, sợ hãi đến mức mất lý trí khi nhìn thấy những con nhện trong nhà.

Nhện tarantula to xác nhưng độc không mạnh như một số loài nhện khác. Nó hiện được nhiều người nuôi như thú cưng.

“Tôi đã nảy ra một ý tưởng là sẽ mua một chú nhện tarantula làm vật cưng, mục đích để ngăn chặn mẹ vợ đến chơi thường xuyên”, người đàn ông vui vẻ khoe chiến tích.

Bố mẹ vợ đến nhà chơi nhiều, con rể mua nhện độc khổng lồ

Một chú nhện tarantula.

Kết quả được một phần như anh mong ước, rằng mẹ vợ ít đến hơn, còn cha vợ thì vẫn đến chơi nhà. Tuy nhiên, người đàn ông luôn cảm thấy áy náy vì không thẳng thắn với vợ mục đích mua con nhện.

Minh Anh (Theo Asia)

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button