Bố Quế Ngọc Hải: “Hãy xem Nhật Bản như Jordan để chiến thắng”

Mặc dù gặp rất nhiều bất lợi khi phải thi đấu với đội tuyển Nhật Bản, thế nhưng ông Quế Ngọc Hùng tin rằng điều kỳ diệu sẽ đến khi chúng ta chơi hết mình.

Nói về việc đội tuyển Việt Nam hạ đội tuyển Jordan để bước chân vào vòng tứ kết, ông Quế Ngọc Hùng, bố cầu thủ Quế Ngọc Hải lại không quá bất ngờ. Bởi gia đình ông luôn tin vào đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng.

“Các cầu thủ của chúng ta càng chơi càng hay, từ đội vượt qua vòng 1/16 cuối cùng hiện nay là đội duy nhất ở Đông Nam Á. Với tinh thần mạnh mẽ như thế này, chúng ta không phải sợ bất cứ đội nào nữa”, ông Hùng hồ hởi nói.

Thể thao - Bố Quế Ngọc Hải: “Hãy xem Nhật Bản như Jordan để chiến thắng”
Gia đình Ngọc Hải rất tự hào về các cầu thủ Việt Nam.

Trong trận gặp Jordan, đội tuyển Việt Nam bị dẫn trước nhưng vẫn thi đấu không biết run sợ và thậm chí ở hiệp 2 còn đá hay hơn. Vì vậy, việc ghi được bàn thắng là điều tất nhiên và chiến thắng đó vô cùng xứng đáng.

“Sau trận đấu, Hải gọi về cho gia đình ngay. Tôi hỏi có mệt không con, vì các cháu phải thi đấu 120 phút, nhưng Hải nói toàn đội vẫn tràn trề sức khỏe. Thể lực của các cháu được cải thiện rất nhiều, tinh thần cũng vững vàng, đá như vậy thì gặp đội nào cũng có thể hi vọng thắng”, ông Hùng nói.

Tất nhiên, Nhật Bản vô cùng mạnh và ông Hùng cũng đoán đây sẽ là trận đấu rất khó khăn. Nhưng chúng ta đã làm ra điều kỳ diệu và trận đấu này cũng sẽ tạo nên kỳ tích.

“World Cup 2018, Hàn Quốc còn thắng Đức 2-0 khiến cả thế giới chấn động. Thì trong trận đấu ngày hôm nay, Việt Nam cũng có thể làm được điều tương tự”, ông Hùng cho hay.

Thể thao - Bố Quế Ngọc Hải: “Hãy xem Nhật Bản như Jordan để chiến thắng” (Hình 2).
Ông Hùng dự đoán tỷ số Việt Nam thắng 1 – 0.

Theo ông Hùng, trong giải Asian Cup 2019, tuy Nhật Bản đã giành chiến thắng ở cả 4 trận nhưng không trận nào đoàn quân của HLV Moriyasu Hajime tạo được thắng lợi cách biệt quá 1 bàn. Vì vậy, nếu chúng ta đá với tinh thần và nghị lực như đối với trận Jordan thì sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán về kết quả, Việt Nam sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1 – 0 trong vòng 90 phút, không cần phải sang hiệp phụ. Điều quan trọng là ở hiệp 1 chúng ta phòng ngự chặt giữ sạch lưới, thì sang hiệp 2 là cơ hội cho chúng ta ghi bàn.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button