Bố tiền đạo Văn Toàn: Việt Nam nhất định phải thắng Yemen!

Lượt trận hạ màn bảng D Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam – đội tuyển Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 16/1. Bố tiền đạo Văn Toàn vừa có những trải lòng trước giờ bóng lăn.

23h hôm nay, người hâm mộ trái bóng tròn cả nước sẽ hồi hộp theo dõi trận cầu đầy hấp dẫn, kịch tính giữa đội tuyển Việt Nam – đội tuyển Yemen tại bảng D Asian Cup 2019.  

Không có điều kiện sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) cổ vũ trực tiếp, nhưng lúc này đây, các cổ động viên trong nước cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cổ vũ hết mình cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trước giờ bóng lăn, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã lắng nghe chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tạo (bố của tiền đạo Văn Toàn).

Chia sẻ về việc Văn Toàn vào sân trong trận đấu gặp Iran trước đó, ông Tạo bày tỏ: “Khi Văn Toàn vào sân cả gia đình tôi đều cảm thấy mừng vì con đã khỏe mạnh, khỏi chấn thương, con có thể đá là chúng tôi xúc động, hạnh phúc lắm rồi”.

Thể thao - Bố tiền đạo Văn Toàn: Việt Nam nhất định phải thắng Yemen!
Bố của tiền đạo Văn Toàn chia sẻ về việc con trai đã có thể thi đấu trên sân.

Trong trận đấu gặp Yemen, Văn Toàn có khả năng được lựa chọn đá chính, ông Tạo chia sẻ cảm xúc của mình: “Thật ra, khi con được ra sân là tôi vui mừng lắm rồi, còn đá chính hay không tất cả đều tuân thủ vào sự chỉ dạy, hướng dẫn của ban huấn luyện”.

Từ ngày Văn Toàn cùng cả đội tuyển sang nước ngoài tập luyện thi đấu, ông Tạo cho hay ông cùng cả gia đình lúc nào cũng luôn dõi theo bước đi của con.

“Hai bố con tôi cũng thường gọi điện hỏi thăm nhau. Nhưng, trước trận đấu gặp Yemen tối nay thì tôi không gọi điện trước cho Văn Toàn sợ con tâm lý và Văn Toàn cũng không chia sẻ điều lo lắng, băn khoăn gì. Nên tôi tin con và đồng đội sẽ thi đấu hết mình”, ông Tạo cho biết thêm.

Thể thao - Bố tiền đạo Văn Toàn: Việt Nam nhất định phải thắng Yemen! (Hình 2).
Người hâm mộ cả nước đều đang mong chờ một kết quả đẹp dành cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Yemen 23h tối nay.

Dự đoán về khả năng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Yemen, ông Tạo tự tin: “Trận đấu này, tôi tin tưởng Việt Nam sẽ dành chiến thắng. Tuy chiến thắng không thể cao được có thể là 1-0 hoặc 2-1. Nhưng, trận đấu này chúng ta nhất định và buộc phải thắng để vào vòng sau”.

Nói về kế hoạch theo dõi trận đấu, ông Tạo bật mí: “Tối nay, tôi tổ chức xem bóng đá tại nhà vì thời tiết đang khá lạnh, hàng xóm cũng nói sẽ đến xem, cổ vũ cho Văn Toàn và đồng đội”.

Dành lời chúc, nhắn gửi của mình cho con trai Văn Toàn cũng như toàn đội tuyển Việt Nam, ông Tạo chia sẻ: “Tôi chúc đội tuyển Việt Nam cùng con trai Văn Toàn đá trận này sẽ giành chiến thắng, mang vinh quang, hạnh phúc đến cho người hâm mộ, cho đất nước Việt Nam”.

Chúng ta đều có một niềm tin!

Trước khi trận đấu diễn ra, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin anh Nguyễn Mạnh Cường (Hà Nội) – một cổ động viên yêu bóng đá cuồng nhiệt bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng hiện tại, không chỉ riêng tôi mà bất cứ người hâm mộ trái bóng tròn nào cũng đều mong muốn đội tuyển Việt Nam sẽ có một màn “hạ gục”đối phương vào tối nay. Chúng ta đều có một niềm tin mãnh liệt rằng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên sự đột phá trong trận đấu này. Tôi chúc cho đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết mình, giành chiến thắng thuyết phục nhất”.

T.Lam – T. Linh

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button