Bộ trưởng bộ Công Thương Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi tới toàn thể nhân dân

Theo nguồn tin của báo Người Đưa Tin, Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi thư xin lỗi người dân với tư cách người đứng đầu liên quan đến vụ việc để xe ô tô biển xanh vào đón người thân tại chân cầu thang máy bay ở sân bay Nội Bài.

Chiều 8/1, Bộ trưởng bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có thư gửi đến người dân xin lỗi về sự việc xe biển xanh đón người thân tại Sân bay Nội Bài.

Tin nhanh - Bộ trưởng bộ Công Thương Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi tới toàn thể nhân dân
Bức thư của Bộ trưởng bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.

Nội dung bức thư xin lỗi như sau:

“Kính gửi các cơ quan báo chí, truyền thông.

Liên quan đến sự việc Văn phòng bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình tôi ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4/1, do đang phải nằm điều trị tích cực tại khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương nên hôm nay tôi mới có thể chính thức phản hồi.

Với tư cách là người đứng đầu bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4-1-2019. Đặc biệt, tôi xin gửi lời xin lỗi đến nhân dân, đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và bộ Công Thương.

Tôi đã báo cáo với các cấp lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, tôi sẽ rà soát kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để bảo đảm không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn”.

Trước đó, đại diện cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, ngày 3/1, nhận được công văn của văn phòng bộ Công Thương về việc đón tiễn Bộ trưởng Trần Tuấn Anh. Theo công văn, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và đoàn công tác của bộ Công Thương sẽ đi công tác tại TP.HCM từ ngày 3 – 4/1/2019.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh sẽ rời TP.HCM đi Hà Nội lúc 17h00 ngày 4/1 trên chuyến bay VN262. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, bộ Công Thương đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng các cơ quan liên quan cho phép cán bộ của bộ Công Thương được đón Bộ trưởng tại khu vực sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button