Bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu, thanh niên khiến cả làng nháo nhào lặn sông tìm xác

Ngày 18/3, tin từ Công an xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa xác định được đầu đuôi câu chuyện về chiếc xe máy bỏ trên cầu Bà Rén.

Theo cơ quan chức năng, đây là một sự việc bi hài, “khó đỡ” và gây ra nhiều rắc rối cho chính bản thân cơ quan chức năng và người dân địa phương.

Cụ thể, chiều 17/3, người dân Bà Rén phát hiện một chiếc xe máy mang biển số Quảng Nam dựng trên cầu. Điều đáng nói, trên xe còn cắm chìa khóa và một áo khoác Jean màu xanh được vắt bên cạnh.

Tin nhanh - Bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu, thanh niên khiến cả làng nháo nhào lặn sông tìm xác
Nam thanh niên để lại xe máy trên cầu để đi nhậu khiến cả làng nháo nhác tìm kiếm.

Tất cả mọi sự khiến người dân nghi vấn đến chuyện chẳng lành. Họ trình báo đến cơ quan chức năng đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đặc biệt hơn nữa, nhiều cư dân mạng chuyên hóng hớt chuyện đã nhanh chóng chụp hình đăng Facebook dù chưa rõ thực hư ra sao.

Những dòng trạng thái về một vụ tử tự, một vụ “gieo mình xuống sông”… ngập tràn cộng đồng mạng. Sự việc ngày một gây xôn xao dư luận.

“Ai cũng nghĩ đã có vụ nhảy cầu. Vì chìa khóa còn cắm ngay trên xe. Mọi người lặn tìm xác. Công an cũng có mặt rất nhiều”, một người dân thuật lại.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bo-xe-tren-cau-roi-di-nhau-thanh-nien-khien-ca-lang-nhao-nhao-lan-song-tim-xac-a469274.html

 

Thẻ
Back to top button