BTV Bản tin thời sự từng thi Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ trong ngày ăn hỏi

Lễ ăn hỏi của BTV thời sự Thu Hà được tổ chức vào ngày 5/11 tại Hà Nội. Cô vốn là người kín tiếng, nên nhiều khán giả bất ngờ khi biết tin cô chuẩn bị lên xe hoa.

Thu Hà cho biết, hôn lễ của cô và bạn trai Việt Dũng sẽ diễn ra vào giữa tháng 11. Cô và anh là bạn lâu năm trước khi phát triển thành tình yêu. Việt Dũng cùng tuổi với Thu Hà, làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa.

“Chúng tôi là bạn đã lâu nên rất hiểu nhau và người này thông cảm cho công việc của người kia. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng trong tình yêu”, Thu Hà tâm sự.

Ngôi sao - BTV Bản tin thời sự từng thi Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ trong ngày ăn hỏi
Thu Hà rạng rỡ trong ngày ăn hỏi.
Ngôi sao - BTV Bản tin thời sự từng thi Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ trong ngày ăn hỏi (Hình 2).
BTV của VTV từng thi Hoa hậu Việt Nam 2006.

Trên trang cá nhân, Thu Hà gần như không chia sẻ bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về ngày vui của mình. Hôm 3/11, cô đăng tải bức hình diện đầm đuôi cá màu trắng giống váy cưới, kèm dòng chú thích: “Năm nay xóm làng xôm tụ quá”. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời chúc mừng. BTV Hoài Anh nhắn nhủ: “Đẹp như mơ, chúc mừng em nhé”.

Nguyễn Thu Hà, sinh năm 1988, được biết đến với vai trò biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam nhiều năm nay. Cô từng dẫn bản tin Chào buổi sáng và hiện tại là Thời sự 19h. Năm 2006, Thu Hà từng thi Hoa hậu Việt Nam, có mặt trong vòng chung kết.

Thu Hà cho biết: “Tôi từng chia sẻ với một người bạn thân Hàn Quốc rằng ở Việt Nam, mọi người cho rằng tôi đang ế rồi. Bạn ấy mới hốt hoảng rằng ‘Tại sao lại ế, ở chỗ tôi 40 tuổi lấy chồng vẫn là sớm.

Độ tuổi chỉ là quan niệm của người nơi chúng ta đang sống. Có thể chúng ta chỉ đi vài nghìn km vào Sài Gòn, độ tuổi kết hôn đã lên 35 rồi. Với một công dân toàn cầu như tôi, tôi không nghĩ mình đang gặp vấn đề về độ tuổi kết hôn”.

Thu Hà từng chia sẻ: “Tôi cứ lao vào công việc mặc cho những lo lắng của những người thân, bạn thân về sự vất vả và khổ cực. Nhưng tôi tin, đôi khi lý trí được mách bảo bởi cảm xúc” – Thu Hà trải lòng. Và đến giờ Thu Hà không ân hận vì quyết định của mình. Cô bảo lựa chọn truyền hình không phải để nổi tiếng mà coi nó đơn thuần là một công việc yêu thích, một niềm đam mê.

Theo: nguoiduatin.vn

link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/btv-ban-tin-thoi-su-tung-thi-hoa-hau-viet-nam-rang-ro-trong-ngay-an-hoi-a455235.html

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
Thẻ
Back to top button