Bức thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của người phụ nữ bỏ lại con thơ

Người phụ nữ đưa con đến một nhà thờ, rồi bỏ lại cùng giỏ quần áo và một bức thư tuyệt mệnh đầy nước mắt. Trong thư, chị cầu xin những người trong nhà thờ nuôi nấng cháu bé, vì không thể tiếp tục sống để nuôi con.

Ngày 3/4, đại diện Công an xã Phước Long (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) xác nhận thông tin, đơn vị đang nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ bỏ lại con cùng bức thư tuyệt mệnh tại một nhà thờ thuộc địa bàn xã.

Theo người dân địa phương, khoảng 9h30 sáng cùng ngày, người dân tại xã Phước Long thấy một người phụ nữ dắt bé trai khoảng 3-4 tuổi đến nhà thờ Giồng Quýt, xã Phước Long. Sau đó, người này bỏ lại đứa bé cùng giỏ xách đựng quần áo.

Tin nhanh - Bức thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của người phụ nữ bỏ lại con thơ

Cháu bé đáng thương bị bỏ lại nhà thờ cùng giỏ xách chứa quần áo và lá thư tuyệt mệnh.

Kiểm tra nhanh, người dân phát hiện bên trong giỏ có một bức thư tuyệt mệnh với nội dung nhờ những người trong nhà thờ nuôi dưỡng, chăm sóc con trai. Trong thư chị này viết: “Xin hãy che chở và cho con tôi được sống, con tôi mồ côi cha từ nhỏ. Tôi rất yêu con tôi nhưng tôi không thể tiếp tục sống trên cõi đời này nữa để chăm sóc con mình ..”.

Sau đó, chị này ngỏ lời xin những người trong nhà thờ chăm sóc đứa bé. Người mẹ viết: “Tôi xin cha và các cô hãy che chở và đùm bọc đứa trẻ bất hạnh của tôi để con tôi được sống…. Hãy vì tình người mà đừng bỏ cháu bơ vơ”.

Tin nhanh - Bức thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của người phụ nữ bỏ lại con thơ (Hình 2).

Lá thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của người phụ nữ sau khi bỏ lại con tại nhà thờ.

 

Sau khi nói lời nhờ người chăm sóc con, chị này cũng viết ra dòng nguyện vọng được người chăm sóc con gửi đến đứa trẻ khi khôn lớn lời xin lỗi của mình. “Xin hãy thay tôi nhắn 1 lời nhắn với con tôi khi nó khôn lớn. “Mẹ xin lỗi. Mẹ đã tạo ra con mà không cho con một cuộc sống như bao đứa trẻ khác”, chị viết.

Trao đổi với PV về vụ việc, vị đại diện Công an xã Phước Long cho biết, hiện, sau khi nhận thông tin vụ việc, đơn vị đã vào cuộc xác minh, điều tra. “Đến thời điểm này, các cơ quan chức năng của địa phương cũng đã vào cuộc tìm người thân cho cháu bé”, vị này thông tin.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button