Cả khu phố mở tiệc ăn mừng “hàng xóm quái đản” bị trục xuất

Sống vô ý thức, xả rác bừa bãi, phá hoại tài sản, gây mất trật tự, giao du với những thành phần bất hảo, người phụ nữ ở Hull (Anh) trở thành cơn ác mộng của cả một khu dân cư.

Sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài, Phil Withnall cuối cùng đã có thể thu hồi tài sản và đuổi người thuê nhà “quái đản” ra khỏi khu dân cư. Người dân phố Hull không khỏi hạnh phúc khi thoát được một cơn ác mộng dai dẳng, liền mở tiệc ăn mừng .

Cộng đồng mạng - Cả khu phố mở tiệc ăn mừng “hàng xóm quái đản” bị trục xuất

Katie Bentley.

Katie Bentley, mẹ của 5 đứa trẻ bị trục xuất khỏi khu Hull từ ngày 27/2 sau khi gây thiệt hại nghiêm trọng lên ngôi nhà cho thuê của chủ đất Phil Withnall với tổng thiệt hại lên tới 20 ngàn bảng Anh (gần 600 triệu đồng).

Sau thời gian Bentley sinh sống, căn nhà khang trang của ông Withnall trở thành một bãi hoang tàn.

Cộng đồng mạng - Cả khu phố mở tiệc ăn mừng “hàng xóm quái đản” bị trục xuất (Hình 2).

Bài hoang tàn Bentley để lại sau khi bị trục xuất.

Cửa sổ và cửa kính vỡ nát, tường nhà thủng từng lỗ lớn, sàn nhà bị lật tung lên, rác rưởi chất đầy từ phòng này sang phòng khác.

Cộng đồng mạng - Cả khu phố mở tiệc ăn mừng “hàng xóm quái đản” bị trục xuất (Hình 3).

Cử kính vỡ nát.

Cộng đồng mạng - Cả khu phố mở tiệc ăn mừng “hàng xóm quái đản” bị trục xuất (Hình 4).

Tường nhà thủng lỗ.

Không chỉ phá hoại tài sản cá nhân, Bentley còn khiến cả khu phố phải sống trong lo lắng khi liên tục gây ồn ào về đêm, giao du với nhiều thành phần bất bảo. Các bậc phụ huynh thậm chí không dám cho con ra đường chơi vì sợ sẽ có chuyện không hay xảy ra.

Chia sẻ với Daily Mail, một người hàng xóm kể lại: “Có đủ thể loại người ra vào nhà cô ta hàng ngày, thậm chí cô ta còn nuôi cả ngựa ở sân sau”.

Cộng đồng mạng - Cả khu phố mở tiệc ăn mừng “hàng xóm quái đản” bị trục xuất (Hình 5).

Hàng xóm phát hiện Bentley nuôi ngựa ở sân sau.

Chính quyền địa phương liên tục nhận được những lời phàn nàn về Bentley. Trả lời trước tòa, người phụ nữ chối bỏ mọi lời cáo buộc, cho rằng mình không phải là người gây ồn ào hay phá hoại tài sản.

Bentley biện hộ rằng cô đã bị những “tên nghiện” đột nhập vào nhà, tấn công và đập phá đồ đạc của mình.

“Những tiếng ồn mà hàng xóm nghe thấy không phải do tôi, đó là tiếng tôi kêu cứu khi bị những kẻ lạ mặt hành hung ngay trong nhà tôi”, Bentley kêu oan. “Tôi thậm chí còn không dám về nhà mà phải ở tạm nơi khác”.

Bentley cáo buộc chính chủ đất của mình đã không sửa khóa khiến người lạ vô tư đột nhập nhà mình.

“Hết người này đến người khác ra vào nhà tôi, chúng thậm chí còn ăn cắp đồ chơi của con tôi”, Bentley nói.

Cộng đồng mạng - Cả khu phố mở tiệc ăn mừng “hàng xóm quái đản” bị trục xuất (Hình 6).

Bentley khẳng định đồ đạc do những kẻ đột nhập đập phá.

Ông Withnall giải trình rằng thời gian qua ông đã cho thay khóa biết bao nhiêu lần nhưng không có kết quả, ông thậm chí từng đề nghị trả Bentley 500 bảng (15 triệu đồng) để người phụ nữ dọn ra khỏi nhà.

Mức độ phá hoại của Bentley ngày càng nghiêm trọng kể từ sau khi người phụ nữ này ra tù vào tháng 10/2018.

“Cô ta là cơn ác mộng đối với hàng xóm và không thèm trả tiền nhà 3 tháng nay. Tôi rất muốn đòi lại căn nhà nhưng do các rắc rối pháp lý trong hợp đồng cho thuê nên khó có thể thu hồi tài sản ngay”, Withnall phàn nàn.

Cả khu dân cư đã nhiều lần lên tiếng phản đối yêu cầu Bentley chuyển đi nhưng tình trạng vẫn không chấm dứt. Phải đến khi có sự can thiệp của chính quyền địa phương thì “cơn ác mộng” này mới chấm dứt.

Cộng đồng mạng - Cả khu phố mở tiệc ăn mừng “hàng xóm quái đản” bị trục xuất (Hình 7).

Người dân khu phố Hull tụ tập ăn mừng Bentley bị trục xuất.

Và khi đã thoát khỏi người hàng xóm quái quỷ này, người dân ngay lập tức mở tiệc ăn mừng. Người phụ nữ 57 tuổi chia sẻ rằng cuối cùng mọi người đã được ngủ ngon khi đêm xuống. Khi khu phố không còn bóng dáng những kẻ lạ mặt thì trẻ em cuối cùng đã có thể tự do vui chơi.

Bá Di (Dịch)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button