Ca sĩ Du Thiên nói gì trước thông tin bị hành hung khi hát ở Vĩnh Phúc?

Cách đây vài giờ, nhiều diễn đàn chia sẻ một clip ẩu đả của một đám đông với Du Thiên – một ca sĩ của dòng nhạc trẻ. Vậy ca sĩ này nói gì về những ồn ào vừa qua?

Theo đó, nhiều tài khoản cá nhân đã chia sẻ các clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sĩ Du Thiên và khán giả khi ca sĩ này biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Theo nội dung trong clip, ca sĩ Du Thiên đứng nói chuyện mới một thanh niên có dáng người to cao, mặc áo phông màu trắng.

Thời điểm nói chuyện, ngoài thanh niên mặc áo phông còn có nhiều người khác đứng bên cạnh. Trong lúc nói chuyện, người này liên tục dùng tay đẩy ca sĩ Du Thiên thậm chí là “tát” vào mặt.

Sau đó, thanh niên có dáng vẻ to cao bất ngờ đánh nam ca sĩ Du Thiên. Bị đánh bất ngờ, nam ca sĩ phản kháng và bỏ chạy. Cùng lúc này, nhiều thanh niên khác đi cùng người mặc áo trắng đã đuổi theo gây cảnh tượng náo loạn.

Ca sĩ Du Thiên nói gì trước thông tin bị hành hung khi hát ở Vĩnh Phúc?

Du Thiên bị kẻ xấu (áo trắng) hành hung khi đi diễn. Hình chụp từ clip.

Sáng 14/5, chia sẻ với phóng viên báo Người Đưa Tin, ca sĩ Du Thiên cho hay: “Tối 13/5, tôi tham dự Lễ hội Hoa anh đào của Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Khi hát đến bài thứ 3, tôi giới thiệu là sẽ hát bài Xa em của nhạc sĩ Thanh Hưng, thì một người nói với tôi: Bài Xa em của Noo Phước Thịnh mà, nhưng tôi trả lời bài này khác với bài của Noo Phước Thịnh, bài này là của riêng Thiên.

Người kia tỏ thái độ khó chịu thì tôi bảo: Nếu như không thích nghe hoặc ghét Thiên hát có thể đi chỗ khác, đợi Thiên hát xong anh em gặp nhau nói chuyện, còn bây giờ Thiên phải hát nốt phục vụ những người yêu quý Thiên. Sau đó, khán giả ấy ngồi dưới chửi bới tôi với nhiều câu khó nghe.

Sau khi hát xong, tôi xuống sân khấu để chụp hình cùng fan thì người kia đi cùng một đám đông khoảng 10 người đến “quây” tôi. Họ nói chuyện rất hống hách, tóm cổ tôi, tát vào mặt tôi, mặc dù tôi bảo không nên dùng vũ lực. Đám đông đó rất manh động, sau khi gây sự bằng lời nói thì họ lao vào đánh tôi, do có học võ nên tôi tránh được, đám đông cay cú xông vào tôi, khán giả thấy vậy đã can họ lại. Lúc đó rất đông người đứng đó chứng kiến nên sự việc rất ồn ào.

Sau đó, công an của Thành phố Vĩnh Yên đến và giải quyết sự việc thì đám đông 10 người gây sự với tôi chạy đi mất. Vì tôi không bị làm sao, chỉ xây xước nhẹ nên họ không truy cứu nữa”.

Ca sĩ Du Thiên nói gì trước thông tin bị hành hung khi hát ở Vĩnh Phúc?

Ca sĩ Du Thiên cho biết, khán giả nên tặng hoa chứ không nên tặng “nắm đấm” cho nghệ sĩ.

“Việc đi diễn ở xa và bị kẻ xấu hành hung là chuyện khá phổ biến của nhiều nghệ sĩ. Nhưng phần đa chúng tôi tránh để xảy ra xô xát, bởi vì, người chịu thiệt sẽ là mình. Tôi mong rằng, khán giả khi xem nghệ sĩ biểu diễn, thì hãy là những khán giả văn minh. Đối xử với nhau nên bằng những hành động văn hóa, hãy tặng hoa nghệ sĩ hơn tặng “nắm đấm”, gây ồn ào như vậy…” – Du Thiên tâm sự.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button