Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng cực nặng, 2/3 khuôn mặt “chín da thịt”

“Ngọc bị bỏng mặt lẫn ngực nhiều lắm. Khoảng 2/3 khuôn mặt của Ngọc bị bỏng đến chín da thịt đấy”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết Hồng Ngọc gặp sự cố bị bỏng ở Mỹ. Cụ thể nữ ca sĩ bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi. Nam ca sĩ cho biết đã khóc khi nhìn ảnh Hồng Ngọc qua Face Time.

“Em tôi đã bị phỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi. Khi Hưng nhìn qua Face Time đã khóc ngay lập tức. Những lời nói gì lúc này dù là không đủ để bù đắp cơn đau và nỗi lo mà em ấy đang hứng chịu nhưng sẽ làm em được an ủi vì ai cũng thương và lo lắng cho em. Cầu mong em nhanh vượt qua, nhanh bình phục, nhanh trở lại”, giọng ca Say tình viết.

Ngôi sao - Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng cực nặng, 2/3 khuôn mặt 'chín da thịt'
Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng tới mức phải hủy show

“Sau khi nhập viện cấp cứu, hiện tại, Ngọc đã được về nhà. Em ấy bị bỏng nặng lắm. Tôi là người chủ trương nói với Tâm (chồng ca sĩ Hồng Ngọc – PV) không đưa hình ảnh của Ngọc lên facebook, nên chỉ có thể nói rằng cô ấy chưa ổn ngay được.

Bạn biết rằng nổ nồi xông hơi không phải nhẹ, Ngọc bị bỏng mặt lẫn ngực nhiều lắm. Khoảng 2/3 khuôn mặt của Ngọc bị bỏng đến chín da thịt đấy. Cho nên bây giờ Ngọc cần nghỉ ngơi, tịnh dưỡng và chữa trị dần” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với VietNamNet.

Cũng vì sự cố này, nữ ca sĩ phải hủy một đêm nhạc. Ông xã Hồng Ngọc gửi lời xin lỗi khán giả: “Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với moi người trong Livestream Mother’s Day tối nay. Ngọc bị bỏng nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể”.

Ngay khi biết tin, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời hỏi thăm tới Hồng Ngọc. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà, Thanh Thảo, Lê Giang, Minh Tuyết, Hàn Thái Tú, Trịnh Nam Sơn… thông qua facebook Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời thăm hỏi và kèm lời chúc cho nữ ca sĩ “Mắt nai cha cha cha” sớm bình phục.

Hồng Ngọc và Thomas Tâm tổ chức đám cưới vào năm 2009. “Ông tơ bà mối” không ai khác chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều năm qua, vợ chồng Hồng Ngọc luôn coi đàn anh như người thân trong nhà.

Hiện cặp đôi có 2 con trai và một con gái. Ông xã Hồng Ngọc là bầu show, chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc ở hải ngoại.

Lê Lan (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-hong-ngoc-bi-bong-cuc-nang-23-khuon-mat-chin-da-thit-a474744.html

Back to top button