Ca sĩ Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị nói “nuôi trai”

Ca sĩ Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị nói “nuôi trai”
Ngôi sao: Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị nói “nuôi trai”; chồng Việt Hương lên tiếng về tin đồn khởi kiện Hoài Linh đòi lại 6 tỷ đồng từ thiện…

Ca sĩ Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị nói “nuôi trai”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh selfie của bản thân cùng dòng chú thích hỏi ý kiến khán giả rằng liệu cô có nên nuôi tóc dài lại hay không.

Sau khi chia sẻ, đông đảo khán giả hâm mộ và dân mạng đã chia ra 2 luồng ý kiến, một bên ủng hộ Lệ Quyên để lại tóc dài và một bên cho rằng nữ ca sĩ phù hợp với tóc ngắn hơn.

Ca sĩ Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị nói “nuôi trai”

Lệ Quyên hỏi ý kiến khán giả có nên nuôi tóc dài lại hay không. Ở tuổi U40, nữ ca sĩ như “lão hóa ngược” khi ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

Điều đáng nói là trong khi ai nấy đều đang bàn về kiểu tóc nào hợp với Lệ Quyên hơn thì có một cư dân mạng đã để lại bình luận kém duyên với nội dung: “Nuôi trai được, thì nuôi tóc được chứ em”.

Ngay sau đó, Lệ Quyên cũng nhanh chóng đáp trả lại người này, cô gay gắt nói: “Sao bạn biết mình nuôi vậy bạn? Mùa dịch này không làm được gì tớ còn đang được nuôi nè. Nói thế bạn có tin không hay vẫn cố gắng châm chọc? Hạnh phúc chưa bao giờ đến với những kẻ cay nghiệt và lắm chuyện bạn ơi”.

Ca sĩ Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị nói “nuôi trai”

Lệ Quyên đáp trả khi bị nói “nuôi trai”, khẳng định bản thân mới là người được nuôi.

Dòng phản hồi của Lệ Quyên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai nấy đều bày tỏ sự ủng hộ đến nữ ca sĩ và chỉ trích cư dân mạng kia quá vô duyên.

Chồng Việt Hương lên tiếng về tin đồn khởi kiện Hoài Linh đòi lại 6 tỷ đồng từ thiện

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hoài Phương chồng của Việt Hương cho hay: “Tin vịt, mong bà con “report”. Anh viết tiếp: “Trang này đăng bài mượn tên vợ chồng tôi giật tít câu view, cố tình gây kích động nhằm tạo bất đồng trong giới nghệ sĩ anh em chúng tôi. Những thông tin trong này là hoàn toàn bịa đặt. Nhờ bà con tẩy chay, report bài viết và trang này giùm để chúng không đăng những thông tin tào lao như thế này nữa.

Thời buổi loạn thông tin, ai cũng làm “phóng viên” được nên tin tức  không có sự kiểm chứng, mong bà con đừng vội tin những gì thấy trên mạng xã hội, Facebook, Youtube, ngay cả khi họ đưa những hình ảnh cắt ghép như dưới đây”.

Ca sĩ Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi bị nói “nuôi trai”

Hoài Linh và Việt Hương là những người bạn thân thiết.

Thông tin chính thức từ nhạc sĩ Hoài Phương đã khiến mạng xã hội bớt tranh cãi về số tiền từ thiện 6 tỷ đồng của gia đình anh. Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh vướng scandal về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng. Sự việc này vẫn đang rất “nóng” trên các nền tảng mạng xã hội. Về phía Hoài Linh, anh đã lên tiếng về vụ việc này nhưng vẫn không làm cho dư luận cảm thấy thỏa đáng.

Nhà sản xuất “Thách thức danh hài” lên tiếng việc Hoài Linh ngồi ghế nóng

Theo VTC News, ngày 29/5, đạo diễn Khương Dừa (Trần Thế Khương) cho biết, nhà sản xuất chương trình truyền hình Thách thức danh hài đã nắm được thông tin nghệ sĩ Hoài Linh vướng lùm xùm từ thiện.

“Chúng tôi đã nắm thông tin và đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ cập nhật đến báo chí và khán giả. Hiện tại bên chương trình đã hoãn casting vì ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19”, đạo diễn Khương Dừa nói.

Đại diện truyền thông chương trình Thách thức danh hài cũng cho biết, việc nghệ sĩ Hoài Linh có tiếp tục ngồi ghế nóng hay không thì ban tổ chức đang cân nhắc và xem xét kỹ càng. “Vì chuyện thay giám khảo liên quan đến nhiều mặt nên chương trình chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng”.

Ngày 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng về lùm xùm “om” hơn 13 tỷ đồng từ thiện đồng bào miền Trung. Tuy nhiên, việc nam nghệ sĩ đổ lỗi do dịch bệnh nên chưa thể đi từ thiện khiến dư luận bày tỏ sự bất bình, trong khi nhiều người phát hiện Hoài Linh vẫn chạy show ở nhiều tỉnh thành. Rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng về Hoài Linh. Từ ồn ào này, họ cho rằng, Hoài Linh không đủ tư cách tham gia các hoạt động nghệ thuật mà cụ thể là ngồi ghế nóng chương trình Thách thức danh hài sắp tới.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button